กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณสุชารัตน์ - คุณพิสิษฐ์ กิตติรวีวัฒน์ผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณสุชารัตน์ - คุณพิสิษฐ์ กิตติรวีวัฒน์

  จากศูนย์สู่ฝัน   จากความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ
  ผู้หญิงแกร่งแห่งจังหวัดอุบลราชธานี กับการต่อสู้ชะตาชีวิต   ดิฉันเป็นลูกคนที่ 3 ในพี่น้องทั้งหมด 5 คน พออายุได้ 10 ขวบ คุณพ่อคุณแม่ก็เสียชีวิตลง ครอบครัวตอนนั้นลำบากมาก ไม่มีญาติมาดูแล ยังดีที่พี่สาวคนโต เปิดร้านเสริมสวยทำให้มีรายได้พอจะอยู่ต่อกันไปได้ ดิฉันได้เรียนหนังสือแค่เพียงชั้น ป.6 
     
  ดิฉันแต่งงานกับสามี และมีบุตรี 3 คน ช่วยกันสร้างธุรกิจน้ำดื่มบรรจุขวด และให้เช่าอุปกรณ์การจัดเลี้ยงในจังหวัดอุบลราชธานี ความเป็นอยู่ค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ  ดิฉันเข้าสู่ธุรกิจคังเซนฯ จากการแนะนำของอาจารย์ณัฐวัสส์  และอาจารย์ศุภาวีร์   ดวงคำ   โดยการสปอนเซอร์ของ อาจารย์ธนิกา  ชุติภานันท์ 
   
  ปัจจุบันดิฉันได้รับกองทุนรถยนต์คังเซนฯ ถึง 2 คัน ล่าสุด โตโยต้า สปอร์ตไรเดอร์ ราคามากกว่า 1 ล้านบาท ได้มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวยังต่างประเทศอีกมากมายหลายประเทศ และมีรายได้ประจำเดือนเกือบ 2 แสนบาทต่อเดือน โดยที่ธุรกิจเดิมที่เคยทำ มุ่งมั่นทำธุรกิจคังเซนฯเพียงอย่างเดียว
   
  ขอบคุณบริษัทคังเซน-เคนโกฯ  ที่เปิดโอกาสให้ได้ศึกษาเรียนรู้ มหาวิทยาลัย ชีวิตที่มีปริญญาบัตร เป็นความสำเร็จด้านเกียรติยศความเป็นอิสระทางด้านการเงิน และเวลา ที่สำคัญที่สุด คือความสุขที่ได้รับจากสังคมที่ดี จากเพื่อนร่วมธุรกิจในธุรกิจแห่งความหวังแห่งนี้ มีคนถามดิฉันว่าทำไมบางคนจึงไม่ประสบผลสำเร็จในธุรกิจคังเซนฯ ตามความคิดของดิฉันคิดว่า ทุกอย่างอยู่ที่ความคิดหากทุกคนคิดเป็นบวก คิดให้อภัย การทำงานก็มีแต่ความสุข หากคิดลบ ทุกอย่างก็กลับเป็นไฟ เผาใจเราเอง ไม่มีทางสู่ความสำเร็จ"

  คติพจน์

  เสียสละ