กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณพีรศักดิ์ เรืองจิตผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณพีรศักดิ์ เรืองจิต

  เสียสละ อดทน พิชิตอุปสรรค จนก้าวสู่ความสำเร็จ ที่ "คังเซน" 
  หลังจากสำเร็จการศึกษา ผมได้ทำงานในธนาคารเอกชนแห่งหนึ่ง ชีวิตหนุ่มธนาคารดี และมีความสุข แต่การทำงานนั่งนับเงินของคนอื่น ทำให้ตอกย้ำลงไปอีกว่า ชีวิตมนุษย์ที่สมบรูณ์แบบต้องมีธุรกิจที่เป็นของตนเอง ต้องมีความสุขที่ได้หวัง ได้ฝันและได้ดิ้นรนทำให้ฝันเป็นจริง 
  คติประจำใจ ความเพียร คือการทำงานอย่างต่อเนื่อง เป็นหลักของความสำเร็จเหมือนฟ้าประทาน
  ประกายแห่งความหวังได้ถูกจุดขึ้นอีกครั้ง เมื่อคุณพ่อของผมได้แนะนำให้รู้จักกับ ESD พชรพล ทองอุ่น และ CSD บุญศรี จิตรังษี ซึ่งเป็นผู้นำระดับสูงสุดของบริษัทคังเซนฯ ผมประทับใจในคังเซนฯ ตรงที่มีการจ่ายเงินปันผลโบนัสรายเดือน และรายได้ต่างๆ โดยผ่านบัญชีผู้จำหน่ายโดยตรง แม้มีรายได้ต่อเดือนเพียงหลักร้อยก็ตาม
  นอกจากนั้น การลงทุนทำระบบออนไลน์ในทุกสาขาก็ตอกย้ำถึงเจตนารมณ์ของบริษัทฯ แสดงให้เห็นว่าบริษัทนี้ไม่ได้เปิดมาเพียงชั่วคราว 5 หรือ 10 ปี แต่ยินดีที่จะพัฒนาทุก ๆ ด้าน ปรับปรุงทุก ๆ เรื่อง ให้เป็นบริษัทฯ ที่มั่นคง ถาวรเคียงคู่คนไทยหรือประวัติศาสตร์ไทยก็ว่าได้ ทำให้ผมยิ่งมั่นใจว่าจะต้องประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่คังเซนฯ ให้ได้
  "คังเซนฯ" บ้านแห่งความหวัง
  ปี 2545 สามปีเต็ม จากรายได้ สองพันกว่าบาท จนเป็นหลักแสน ทำให้หนี้สินของครอบครัวไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ความสุข ความหวัง ความฝันของครอบครัวชัดเจนอีกครั้ง อนาคตเริ่มมั่นคง มีรถยนต์ให้ตนเอง พ่อแม่ และคนในครอบครัวใช้ 4 คัน ซื้อที่ดินทำเลงาม เก็บเป็นทรัพย์สินมีเงินฝากธนาคาร ได้ท่องเที่ยวต่างประเทศทุก ๆ ปี
  ดำรงชีวิตโดยการสานฝันผู้อื่น แล้วฝันเราก็เป็นจริงทุกอย่างนี้ ทุก ๆ ท่านจะได้เช่นผม ขอเพียงทุกท่านทุ่มเทตั้งใจสู้ พัฒนาตนเองอย่างสม่ำเสมอ ผมจะทำทุกอย่างให้ทุกคนได้ดังฝัน และหวัง สมกับที่ฝากความหวัง และความฝันให้กับผม