กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณนิกรณ์ เพียนอกผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณนิกรณ์ เพียนอก

  บทเริ่มต้น...ชีวิตต้องสู้
   
  ดิฉันเกิดมาในครอบครัวที่คุณพ่อคุณแม่ประกอบอาชีพเกษตรกรรมทำนาข้าว ที่ จ.นครราชสีมา สำเร็จการศึกษาบริหารธุรกิจบัณฑิต ม.สุโขทัยธรรมาธิราช สอบบรรจุเข้ารับราชการในสังกัดงานศาลยุติธรรม ต่อมาย้ายมาที่ จ.อุทัยธานี สังกัดกรมบังคับคดี กระทรวงยุติธรรม 
   
  ช่วงเดือนสิงหาคม 2546 ดิฉันป่วยเป็นโรคอีสุกอีใส ได้ไปซื้อผลิตภัณฑ์ความงามของคังเซนฯ มาใช้ ไม่น่าเชื่อเลยว่ารอยแผลเป็นและอาการข้างเคียงทุเลาลงเร็วมากจนเกิดความประทับใจ ประกอบกับได้มีโอกาสรู้จักกับท่าน CSD สมหมาย จึงตระกูล ในงานสัมมนาข้าราชการของกรมบังคับคดี จึงได้รู้ว่าท่านทำธุรกิจคังเซนฯ อยู่และได้อธิบายเพิ่มเติมเรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม
   
  การทำธุรกิจต้องเริ่มจาก รู้จักกัน...เชื่อใจกัน
   
  เริ่มต้นด้วยการ นัดคนมาทำหน้าก็ได้เงิน แรกๆ จึงนัดคนมาทำหน้าโดยมี CSD สมหมาย ทำหน้าให้ ส่วน CSD ประวีณ พูดเปิดโอกาสทางธุรกิจ ส่วนตัวดิฉันนั่งดูสองท่านทำงาน ช่วง 2-3 เดือนแรก และเริ่มศึกษาวิธีการทำงาน,ผลิตภัณฑ์,แผนการตลาด จนสามารถชี้แนะให้ผู้สนใจทราบถึงที่มาของรายได้ในธุรกิจนี้ เก็บเกี่ยวความสำเร็จในแต่ละวัน 
   
  เดือนตุลาคม 2546 ดิฉันขึ้นตำแหน่ง SM มีรายได้ 7,600 บาทต่อเดือน หลังจากนั้นดิฉันก็มุ่งมั่นทำธุรกิจนี้อย่างต่อเนื่อง สร้างเครือข่ายไปเรื่อยๆ ให้รากฐานในองค์กรแข็งแกร่ง มีรายได้เดือนละ 18,000 บาทแล้วก็ตามแต่ดิฉันเองก็ยังไม่ค่อยมั่นใจในธุรกิจนี้อย่างเต็มที่เกรงว่ารายได้ที่มีจะลดลง แต่ก็ตัดสินใจซื้อรถโตโยต้า วีออส ป้ายแดง มาช่วยอำนวยความสะดวกเวลาเดินทาง 
   
  เวลา...คือ สิ่งพิสูจน์หนทางสู่ความสำเร็จ
   
  เวลาผ่านไป รายได้ของดิฉันเพิ่มขึ้นทวีคูณ จนถึง 100,000 บาทต่อเดือน ตลอดเวลาที่ผ่านมาดิฉันทำธุรกิจคังเซนฯ ควบคู่ไปกับงานราชการ จนถึงวันที่เราต้องตัดสินใจเลือกทางเดินทางหนึ่ง ระหว่างงานราชการที่พ่อแม่อยากให้ทำ กับ งานที่สร้างรายได้ให้เพียงพอที่จะดูแลพ่อแม่ไปตลอดชีวิต ดิฉันคิดว่าขนาดเราทำงานไม่เต็มเวลายังมาได้ไกลขนาดนี้ ถ้าจะไปให้ถึงความฝันแห่งความมั่นคง มั่งคั่ง ก็ควรจะทำงานเต็มเวลา มีเวลาช่วยเหลือผู้ร่วมธุรกิจ ร่วมเครือข่ายให้สำเร็จเหมือนกันจึงตัดสินใจลาออกจากราชการ 
   
  กระทั่งเดือนกันยายน 2550 ก้าวสู่ตำแหน่ง CSD มีรายได้กว่า 400,000 บาทต่อเดือน ดิฉันดีใจ และภูมิใจมากที่ทำความฝันเป็นจริง พร้อมทั้งประกาศชัยชนะให้ตนเองด้วยการซื้อรถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี ราคา 1,280,000 บาท ซื้อบ้านในโครงการ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่ จ.นครราชสีมา ราคากว่า 4,000,000 บาท 
   
  คังเซน-เคนโก พร้อมที่จะมอบ สิ่งพิเศษ ในชีวิตให้ทุกคน เพียงแต่คุณพร้อมที่จะพิสูจน์หรือไม่ว่า คุณคือ คนพิเศษ ในธุรกิจคังเซน-เคนโก