กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณภวันดาว ตรีธรกีรติ - คุณไพฑูรย์ ศิริเหลืองทองผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณภวันดาว ตรีธรกีรติ - คุณไพฑูรย์ ศิริเหลืองทอง

  เชื่อมั่นในสินค้า
  ก่อนทำธุรกิจคังเซนฯ ดิฉันต้องลงทุนตลอดเวลา ผลตอบแทนที่ได้รับก็ไม่คุ้มกับการลงทุน แต่หลังจากทำธุรกิจคังเซนฯ ดิฉันไม่ต้องเสี่ยงกับการลงทุนแบบเดิมเพราะบริษัทให้ผลตอบแทนมากกว่าธุรกิจที่เคยทำมา ยิ่งขยันมากคังเซนฯ ก็ให้ผลตอบแทนมาก ที่สำคัญดิฉันอยากมีอิสรภาพทางเวลาการเงิน อยากให้ลูกทีมของดิฉันก้าวสู่ตำแหน่ง CSD กันทุกคน
   
  ประวัติก่อนเข้ามาดำเนินธุรกิจขายตรง
      ก่อนทำธุรกิจขายตรง ดิฉันทำธุรกิจหลายอย่าง ทำธุรกิจความงามครบวงจร ทำร้านเสื้อผ้า ทำฟาร์มวัว แต่อาชีพที่ถนัดและสร้างรายได้ให้ดิฉันมาก คือ ธุรกิจความงาม เพราะร้านความงามของดิฉันเป็นร้านที่เข้ามาแล้วลูกค้าสามารถทำได้ทุกอย่าง และดิฉันภูมิใจกับอาชีพนี้มาก ส่วนสามีรับราชการเป็นผู้บริหารสาธารณสุข นับว่าครอบครัวของเรามีชีวิตความเป็นอยู่ที่พอกินพอใช้ สามารถอยู่ในสังคมปัจจุบันอย่างมีความสุข 
   
  เส้นทางสู่ธุรกิจขายตรง
      มีเพื่อนมาแนะนำธุรกิจคังเซนฯ ให้เมื่อเดือนสิงหาคม 2549 โดยบอกว่าผลิตภัณฑ์คังเซนฯ ใช้แล้วดีไม่ต้องทาแป้งแล้วหน้าจะสวยใส ตอนแรกดิฉันเองก็ไม่เชื่อ เพราะเพื่อนดิฉันเธอเป็นแม่ค้าขายไข่ไก่ในตลาดสดข้างบ้าน แต่จากประสบการณ์เป็นเจ้าของร้านความงามแต่งหน้ามากว่า 20 ปี ยังไม่เคยเจอใครที่ไม่ทาแป้งแล้วไม่สวยสักคนทำให้ดิฉันเปิดใจกับธุรกิจคังเซนฯ กระทั่งผ่านไป 2 ปี เพื่อนคนนี้ก็คือท่าน ESD วารุณี เขียวชอุ่ม เธอสวยขึ้นมากและมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในชีวิตของเธอ ทั้งการแต่งตัวที่ดูดีขึ้น มีรถยนต์คันใหม่ขับ จึงทำให้ดิฉันยิ่งสนใจในธุรกิจคังเซนฯ
      จากวันที่ 9 สิงหาคม 2549 ดิฉันทำธุรกิจคังเซนฯ อย่างสม่ำเสมอ ทำทุกวัน ทำทุกที่ที่มีโอกาส ทำอย่างมีเป้าหมาย เข้าศึกษาหาความรู้ในธุรกิจทุกครั้งที่บริษัทจัดการอบรม แล้วนำมาถ่ายทอดให้กับสมาชิกในองค์กร จนทีมงานมีทักษะในการทำงานและมีสายเลือดคังเซนฯ เต็มตัว ดิฉันใช้เวลาเพียง 6 เดือนก้าวสู่ตำแหน่ง ESD จากนั้นก็ก้าวสู่ตำแหน่ง DSD และ CSD ในที่สุด 
      ความสำเร็จที่เกิดขึ้นนั้น ดิฉันต้องขอขอบพระคุณ CSD กษิดิ์นาถ โพธิ์ทอง,CSD บงกช ครุฑเครือ ที่เป็นต้นแบบในการทำงาน ทั้งยังให้คำปรึกษา การแก้ปัญหาในการทำงาน และที่ลืมไม่ได้คือ ESD วารุณี เขียวชอุ่ม ผู้ที่เป็นมากกว่าคำว่าเพื่อน ที่แนะนำให้รู้จักกับธุรกิจคัเงซนฯ จนดิฉันประสบความสำเร็จในชีวิต
   
  วิธีการทำงานและแรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จ
      ดิฉันจะเป็นผู้รับฟังปัญหาของทีมงานทุกคน ไม่หนีปัญหา แต่กลับหาทางแก้ไขปัญหาทุกเรื่องให้กับลูกทีม ดิฉันทำงานแบบไหน ดิฉันจะถ่ายทอดให้กับลูกทีมแบบนั้น รวมไปถึงเน้นในการจัดฝึกอบรมให้แก่สมาชิกโดยวิทยากรมืออาชีพ เพื่อให้สมาชิกพร้อมที่สุดสำหรับการทำธุรกิจขายตรง
      ดิฉันมีแรงบันดาลใจให้กับดิฉัน คือ ธุรกิจคังเซนฯ เป็นธุรกิจที่เป็นมรดกให้กับลูกของดิฉันได้ เพราะฉะนั้นอุปสรรคใดก็ตามที่จะเข้ามาดิฉันก็พร้อมที่ฝ่าฟันไป เพราะมรดกของลูกดิฉัน จนถึงจุดหนึ่งดิฉันประสบความสำเร็จในระดับคราวน์สตาร์ ไดเรกเตอร์ ความคิดที่จะให้สมาชิกในองค์กรของดิฉันได้มีโอกาสประสบความสำเร็จในชีวิตเหมือนกับดิฉัน โดยไม่มีสิ่งใดแอบแฝง อะไรที่เป็นผลประโยชน์ของสมาชิกดิฉันยินดีให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนทุกอย่าง ดิฉันเชื่อว่าสมาชิกในองค์กรทุกคนคือคนในครอบครัว ไม่ใช่เฉพาะครอบครัวคังเซนฯ เท่านั้น แต่พวกเขาเหล่านั้นคือ ครอบครัวศิริเหลืองทองของดิฉันเหมือนกัน ต้องขอขอบคุณสมาชิกที่ไว้วางใจในตัวแม่ทีมอย่างดิฉัน
      รางวัลและรายได้
      ได้รถยนต์ เชพ โรเลต แคบติว่า ราคา 1.3 ล้านบาท
      ได้บ้าน ราคา 3.5 ล้านบาท
      ได้ท่องเที่ยวต่างประเทศทุกปี ทั้งในทวีปเอเชียและยุโรป
      ได้รับโบนัสเดือนละกว่า 300,000 บาท
      ได้เปิดศูนย์ ATC ที่ จ.นครปฐม มีรายได้มากกว่าแสนบาทต่อเดือน
   
   
  เป้าหมายในอนาคต
      ปัจจุบันดิฉันมีความพอใจกับธุรกิจคังเซนฯ แล้ว แต่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่ดิฉันต้องการ คือ การที่สมาชิกในองค์กรมีความเป็นอยู่ที่ดีกว่าเดิมและประสบความสำเร็จในธุรกิจคังเซนฯ เช่นเดียวกับที่ดิฉันได้รับ ดิฉันเชื่อว่าการพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเข้ารับอบรมทุกโปรแกรมที่บริษัทจัด,การศึกษาข้อมูลจากสื่อต่างๆ และจากผู้ที่ประสบความสำเร็จจะทำให้ทุกคนก้าวสู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ลืมที่จะให้มีคุณธรรมและจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจด้วย
   
  หนทางสู่ความสำเร็จ
      ดิฉันเชื่อว่าสินค้าทุกชนิดของคังเซนฯ ได้รับการคัดสรรมาแล้วอย่างดีทั้งในด้านคุณภาพ ราคา และอายุการใช้งาน ทำให้ดิฉันมั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ กล้าที่จะการันตีให้ลูกค้าที่ดิฉันให้คำแนะนำ และซื้อสินค้าของคังเซนฯ ไปใช้
      ดิฉันมีความศรัทธาต่อท่านประธาน และครอบครัวที่มุ่งมั่น พัฒนาบริษัทไม่ทอดทิ้งสมาชิกของท่าน มีการพัฒนารูปแบบต่างๆ ให้กับการทำธุรกิจที่มั่นคง สร้างรากฐานด้วยอาคารสวยงามมั่นคงมูลค่าหลายร้อยล้านบาท
     ดิฉันยึดถือความขยันและอดทนเป็นหลักในการทำงาน เพราะคิดว่าหากเราขยันเสียอย่าง สักวันย่อมจะประสบความสำเร็จ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามาบางช่วงเวลา ถ้าเราคิดถึงอนาคตของลูกเรา พ่อแม่ คุณจะรู้สึกได้เลยว่านี่แหล่ะคือธุรกิจที่คุณควรทำที่สุด
   
  ฝากข้อคิด
      ปัจจุบันมีอาชีพหลายหลายที่เราทำกันอยู่แล้ว แต่อาชีพเหล่านั้นไม่สามารถตอบโจทย์ในชีวิตของเราได้ ลองนึกย้อนหลังกลับไปสัก 10 ปี หลายคนยังต้องตื่นแต่เช้าเพื่อที่จะไปทำงานให้ทัน ขยันสุดๆ ในงานแต่รายได้ต่ำไม่พอที่จะเลี้ยงตนเองและครอบครัว ไม่มีเวลาแม้แต่การไปพักผ่อนในวันหยุด เจ็บป่วยไม่สบายก็ขาดรายได้ทันที สำหรับคนที่มีครอบครัว มีลูกเรียนหนังสือ เปิดเทอมแต่ละครั้งแทบจะต้องรับประทานเกลือกันเลยเพราะค่าใช้จ่ายสูงมาก แต่ถ้าต้องการคำตอบว่าสิ่งที่เราต้องการ สิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ แม้จะไม่มีพรสวรรค์ ไม่ร่ำรวยมาตั้งแต่เกิด ไม่ต้องคำนึงถึงเพศ และวัย คำตอบนั้นคือ คังเซน-เคนโกฯ เพียงเริ่มต้นทำใช้เวลา 3-5 ปี ทำซ้ำๆเหมือนกับที่เราทำงานปัจจุบันรับรองว่าจะประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างแน่นอน