กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณเยาวลักษณ์ เพชรประกอบผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณเยาวลักษณ์ เพชรประกอบ

  เส้นทางชีวิต
  การที่เป็นคนมุ่งมั่น คิด และทำอะไรมีเป้าหมายตลอด ไม่ว่างานที่ทำนั้นจะเป็นงานที่ถนัดหรือไม่ก็ตาม หรือค่าตอบแทนจะเท่าไหร่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ปลายทางต้องดี สำเร็จ และมีความสุขเป็นสำคัญ ทำให้ดิฉันจริงจังกับทุกเรื่อง ทุกรายละเอียดที่ทำ
   
  ก่อนออกจากงานล่าสุด ดิฉันเป็นอาจารย์โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี ทำหน้าที่ดูแลเรื่องการเงิน งานเลขา เคยวางแผนจะทำห้องพักให้คนเช่าเพื่อเก็บเงินเลี้ยงตนเองตอนลาออกจากงาน ซึ่งตอนนั้นก็ทำธุรกิจกับครอบครัวไปด้วย คือรับเหมาทำถนน ซึ่งรายได้ดีมาก แต่ก็ยังอยากมีธุรกิจอื่นๆเพิ่มขึ้นที่เราชอบและถนัด ที่สำคัญคือมีอิสรทั้งด้านเวลา การเงิน มีเพื่อนใหม่ๆ หลายอาชีพให้รู้จักเพิ่มขึ้น เพราะการเริ่มต้นทำงานใหม่ทั้งที่เราเริ่มเข้าสู่อายุ 45 แม้จะจบการศึกษาระดับปริญญาตรี 2 ใบก็ตาม เหมือนเริ่มเรียนรู้แบบนับ 1 ใหม่กับงานใหม่
   
  ธุรกิจคังเซนฯ เป็นธุรกิจที่สวยงาม ให้ทั้งเพื่อนใหม่ๆ มีเวลาให้ครอบครัว ได้ท่องเที่ยวระดับ VIP ที่สำคัญ สร้างงานให้ญาติพี่น้องและคนที่เรารักได้
   
  เส้นทางสู่ธุรกิจขายตรง
  ดิฉันรู้จักกับธุรกิจคังเซนฯ เนื่องจากประทับใจสินค้าที่เห็นลูกค้าที่เคยเปิดร้านเกี่ยวกับความงามใช้ แต่ไม่ได้แนะนำว่าคืออะไร อยากใช้เองก็เลยเข้าไปศึกษาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต และเข้าไปสมัครที่ศูนย์คังเซนฯ สาขาชลบุรี สมัครเป็นสมาชิกและซื้อสินค้า กระทั่งมีเงินเข้ามาในบัญชีจากการซื้อกินซื้อใช้และแนะนำเพื่อนฝูงคนรู้จักให้ใช้ผลิตภัณฑ์ 
   
  จากนั้นได้รับชักชวนให้ทำธุรกิจอย่างเป็นระบบจาก CSD ธีระยุทธ-บุตรี สุริยะ ท่านแนะนำการทำงานเพื่อประสบความสำเร็จ โดยมี CSD กัญญณัช อัครโชติเวช เป็นโค้ชที่คอยฝึกสอนงานให้ทุกรูปแบบ หลังจากฝึกปรือฝีมือจนมั่นใจดิฉันลงทุนเปิดร้านบริการด้านความงามเพื่อรองรับสมาชิกและให้บริการสมาชิกย่านกลางเมืองศรีราชา ก่อนจะพัฒนาเป็นศูนย์ KK Authorized Center ที่ให้บริการครบวงจรตามมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทมีลูกค้าและสมาชิกในองค์กรเข้ามาใช้บริการล้นหลาม จนประสบความสำเร็จได้ขึ้นตำแหน่ง CSD ในปี 2554 ตามเป้าหมายที่ได้วางไว้
   
  อย่าคิดว่าเป็นไปไม่ได้ ทุกคนที่สำเร็จ คือ สร้างฝัน เพื่อให้เราอยากทำ ความสำเร็จอยู่ที่ตัวเรา ขอเพียงกล้าฝัน กล้าคิด กล้าทำ มั่นใจในศักยภาพตนเอง ศรัทธาในบริษัทและผลิตภัณฑ์...ประสบความสำเร็จแน่นอน
   
  วิธีการทำงาน
  เริ่มจากตัวเราก่อน ความต้องการของเรา ธุรกิจนี้มีหลายแบบให้เราทำ วิธีการเทคนิคไม่ยุ่งยาก ทำตัวเองให้สำเร็จเพราะไม่มีใครช่วยเราได้ ซึ่งก็เป็นหัวใจหลักของการทำงานอยู่แล้ว ความสำเร็จล้วนเกิดจากตัวเรา เราต้องสามารถแก้ปัญหาในการทำงาน ยอมรับความเปลี่ยนแปลง และพัฒนาตนเองและองค์กรเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการบริหารเงิน วิธีคิด วิธีทำงาน
   
  เรียนรู้การแก้ปัญหาในธุรกิจนี้ นำตัวเองเข้าสู่ระบบการเรียนรู้ต่างๆ อย่างต่อเนื่องทั้งในห้องอบรมและประสบการณ์จริง เข้าใจพื้นฐานของสินค้า ความต้องการของลูกค้า สมาชิก การทำงานจะง่ายขึ้นเมื่อทุกคนเข้าใจตรงกัน
   
  การจูงใจผู้มุ่งหวัง ให้มองย้อนกลับมาที่ตัวเรา เมื่อเรามีความเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ บุคลิก สุขภาพจิต และฐานะดี มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาดีขึ้นๆตามลำดับ ผู้มุ่งหวังจะสัมผัสได้และอยากร่วมงานกับเราอย่างจริงใจโดยไม่ต้องพูดโน้มน้าวเกินจริงหรือทำให้ดูเหมือนสร้างวิมานในอากาศ เพราะเราคือตัวอย่างของความสำเร็จที่พัฒนาตามขั้นตอนให้เห็นได้อย่างชัดเจน
   
  รางวัลแห่งความสำเร็จ
  ความภาคภูมิใจที่เข้าสู่ธุรกิจคังเซนฯ และทีมงานภายใต้ระบบ True Future Group ที่มีการจัดระบบการทำงาน การพัฒนาวิธีการทำงานให้เข้ากับยุคสมัยอย่างต่อเนื่อง มีการแบ่งปันแนวคิด วิธีการในการทำงานทุกตำแหน่ง เพื่อเกิดการพัฒนาทีมงาน ทำให้ความสำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องยากในการเข้าสู่ตำแหน่ง CSD ซึ่งเป็นตำแหน่งสูงสุด มีรายได้มากกว่า 200,000 บาทต่อเดือน ได้รับกองทุนท่องเที่ยวต่างประเทศฟรีทุกปี มีกองทุนบ้าน กองทุนรถยนต์ มีเงินปันผลรายปีที่เกิดจากผลงานที่เราทำ ที่สำคัญที่ประทับใจธุรกิจคังเซนฯที่สุดคือ ธุรกิจสามารถเป็นมรดกตกทอดสู่รุ่นลูกในอนาคตจะได้ไม่ต้องลำบากอีกต่อไป มีบริษัทวางแผนระบบงานเป็นของตนเอง
   
  ข้อคิดสู่ความสำเร็จ
  ถ้าเราอยากเป็นคนที่โชคดีที่สุดในชีวิต เราจะเพิ่มโอกาสโดยเพิ่มคุณค่าของตนเอง รู้จักคนเพิ่ม คนชอบเราเพิ่มขึ้น คนไว้ใจเรามากขึ้น เมื่อเราค้นพบ และไขว่คว้า เปิดโอกาสให้ตนเอง ตัดสินใจทำธุรกิจในวันนี้ ธุรกิจนี้สามารถพิสูจน์ได้ว่า ไม่ว่าคุณอาชีพไหน อายุเท่าไร การศึกษาระดับไหน ล้วนไม่สำคัญ...คุณสามารถเป็นคนรวยได้ เพราะทีมงานคังเซนฯมีระบบที่สามารถพัฒนาศักยภาพของคุณให้แข็งแกร่ง สามารถประสบความสำเร็จได้ เพียงคุณลงมือทำอย่างจริงจัง
   

  คติพจน์ 

  การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด