กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณบงกช ครุฑเครือผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณบงกช ครุฑเครือ

  ดิฉันเกิดที่ ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ในครอบครัวชาวบ้านธรรมดาที่ค่อนข้างขัดสน จบแค่ประถมศึกษาปีที่ 6 และออกหางานทำช่วยแบ่งเบาครอบครัว ตั้งแต่สาวโรงงาน งานก่อสร้าง หนักเอาเบาสู้เป็นอย่างนี้มาหลายปี จนน้าสาวมาชวนไปช่วยทำธุรกิจที่ จ.จันทบุรี และ จ.ตราด ที่นั่นคุณน้าเปิดร้านขายเสื้อผ้า ขายไอศครีม งานไม่หนักมาก ซึ่งช่วงนี้เองที่ดิฉันเก็บเกี่ยวความรู้ และประสบการณ์จากงานที่ทำด้านการค้าทำธุรกิจของตัวเอง กับคุณชาตรี (สามี) เลี้ยงดูลูกสาวแสนน่ารักสองคน น้องเพลง สวรรณศิริ และน้องพลอย ไพลินรดา เก็บเล็กผสมน้อยจากเงินรายได้ที่หามาหวังเห็นอนาคตอันสดใสของลูกๆ
   
  ปี 2539 ดิฉันได้รู้จักกับธุรกิจคังเซนฯ โดยการแนะนำของท่าน CSD กษิดิ์นาถ โพธิ์ทอง  และได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ สบู่ดร.คู, รีเฟรชชิ่ง ครีม และมอยเจอร์ไรเซอร์ของ ดร.คู มีลูกค้าที่ร้านทักว่าหน้าเนียนใสขึ้นใช้อะไรอยากให้แนะนำบ้าง สิ่งเหล่านี้ทำให้ดิฉันเริ่มศรัทธาในผลิตภัณฑ์คังเซนฯ ว่าใช้ดีแล้วบอกต่อสามารถทำให้เราทำเป็นธุรกิจได้ไม่ยาก จึงเริ่มสปอนเซอร์ทีมงานโดยใช้เวลาว่างจากการทำธุรกิจ ผ่านไปไม่กี่เดือนก้าวสู่ตำแหน่ง RSM มีรายได้สองหมื่นกว่าบาท ทั้งงงและดีใจ จึงทุ่มเทเต็มที่มากขึ้น 
   
  กระทั่งปี 2546 ประมาณกลางปีที่เศรษฐกิจกำลังชะลอตัว ค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ อื่นๆ จิปาถะ บรรยากาศร้านอยู่ในช่วงขาลงเพราะคนหันมาประหยัดมากขึ้น ประกอบกับธุรกิจมีคู่แข่งขันสูงทำให้รายได้แทบไม่พอกับรายจ่ายดิฉันต้องหมุนเงินมือเป็นระวิงแต่สวนทางกับแม่ทีมที่เคยมาชวนดิฉันทำธุรกิจคังเซนฯ ท่าน CSD กษิดิ์นาถ ได้ขึ้นตำแหน่งคราวน์สตาร์ ตำแหน่งไดเรกเตอร์ระดับสูง ที่มีรายได้สูงจนน่าตกใจ ได้ทั้งเงินรายได้ต่อเดือนหลายแสน กองทุนบ้าน รถยนต์ กองทุนการศึกษาบุตร และท่องเที่ยวต่างประเทศ 
   
  ในปี 2548 ด้วยกำลังใจอันเต็มเปี่ยม ดิฉันทุ่มเทกับการทำธุรกิจคังเซนฯ อย่างเต็มตัว จนก้าวสู่ตำแหน่ง ESD รับโบนัสกว่าแสนบาท พร้อมรางวัลบ้าน และที่ดินราคากว่า 4,000,000 ล้านบาท ได้ท่องเที่ยวประเทศจีน ญี่ปุ่น จากนั้นดิฉันจึงเปิดศูนย์ เคเค ออทอไรท์เซ็นเตอร์ รองรับจำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้นทำให้สามารถต่อยอดธุรกิจได้อีกมากมายจนก้าวสู่ตำแหน่ง DSD ได้รับโบนัสสองแสนกว่าบาท ท่องเที่ยวเยอรมัน ออสเตรีย ซื้อรถยนต์ฮอนด้าซีวิค ป้ายแดง 1 คัน
  ปัจจุบัน ฝันของหญิงคนหนึ่งที่จะได้ครอบครองเข็มกลัด CSD เข็มกลัดทองคำฝังเพชรรูปดาว 5 ดวงเหนือมงกุฏอันสง่างาม ท่ามกลางความปลาบปลื้มปีติของครอบครัวและทีมงาน ถึงแม้ตัวดิฉันเองก็บรรยายไม่ถูกถึงความรู้สึกในเวลานั้น รายได้กว่าห้าแสนบาทต่อเดือน โบนัสประจำปี ท่องเที่ยวยุโรป ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม ฮอลแลนด์ เบลเยี่ยม ได้รับรางวัลเกียรติยศจากสมาคมการขายตรงไทยให้เป็นนักขายตรงดีเด่นประจำปี 2550