กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณศิรินยา เกษตรเอี่ยม - คุณพชรพล ทองอุ่นผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณศิรินยา เกษตรเอี่ยม - คุณพชรพล ทองอุ่น

  เส้นทางชีวิตลูกผู้ชายที่ชื่อ...พชรพล ทองอุ่น
  ผมสำเร็จการศึกษา สายอาชีพที่วิทยาลัย เทคนิคอุดรธานี ในปี 2526  เป้าหมายตอนนั้นอยากเป็นวิศวะ  ชีวิตเริ่มหักเห  เมื่อต้องรับหมายเรียกเกณฑ์ทหาร (ผลัด2/27) และเริ่มจะมีเลือดทหารจึงตัดสินใจสอบเข้าเป็นนักเรียนนายสิบ (รุ่น19/29) ทำให้รักในอาชีพทหาร  จากนั้นได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่สถาบันราชภัฏฯ  บรรจุเข้ารับราชการที่กรมทหารราบที่ 13  ค่ายประจักษ์ศิลปาคม  อุดรธานี
  เริ่มต้น...กับคังเซนฯ
  ผมตัดสินใจที่จะศึกษาแผนการตลาดของคังเซนฯ อย่างจริงจัง  หลังจากที่ได้ร่วมงาน  ฉลองครบรอบ 5 ปีคังเซนฯ  ผมตื่นเต้นมาก  ขอขอบคุณผู้ที่ให้โอกาสอันยิ่งใหญ่นี้   จ.ส.อ.ชาญไกรราช  ไกรวิเชษฐ   
  หนทางสู่ความสำเร็จ
  ข้อแรก     จงฝันและจินตนาการถึงความสำเร็จ 
  ข้อสอง     มองโลกในแง่ดี  มีทัศนคติที่เป็นบวกแบบ 100 % 
  ข้อสาม   มีความเชื่อ และศรัทธาอย่างแรงกล้าที่เป็นพลังขับเคลื่อนให้เราก้าวไปให้ถึงเส้นชัย  
  ข้อสี่      การให้  ผู้ให้ย่อมสง่างามกว่าผู้รับ 
  รางวัลแห่งความสำเร็จ
  ปี 2546  ขึ้นตำแหน่ง ESD รับการประกาศเกียรติคุณในงานครบรอบ 10 ปีคังเซนฯ ได้รับโล่รางวัลนักขายดีเด่นจาก TDSA ในปีเดียวกัน
  ปี 2551 ขั้นตำแหน่ง CSD รับการประกาศเกียรติคุณในงานครบรอบ 15 ปีคังเซนฯ 
  ปัจจุบันทำธุรกิจคังเซนเต็มเวลา  มีรายได้เฉลี่ยมากกว่า 4 แสนบาทต่อเดือน  เข้าสู่ทำเนียบผู้บริหารเงินล้านคังเซน ระดับ SILVER รายได้อีกช่องทางหนึ่ง  คือเป็นเจ้าของศูนย์ ATC  เพื่อสนับสนุนองค์กรให้ทำธุรกิจง่ายขึ้น 
  กองทุนที่ได้รับ ล่าสุด กองทุนท่องเที่ยวต่างประเทศ  ได้รับกองทุนบ้าน ราคา 4 ล้านบาท กองทุนรถยนต์ BMW 318i  ราคา 2.5 ล้าน และซื้อรถยนต์ครอบครัว MU 7 ราคา 1.2 ล้าน  เพิ่มอีก 1 คัน