กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณณรงค์ชัย กาจารี - คุณเสาวภา วงษ์สาขาผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณณรงค์ชัย กาจารี - คุณเสาวภา วงษ์สาขา

  เส้นทางชีวิต  ณรงค์ชัย  กาจารี
  ผมเป็นบุตรคนเล็กในจำนวนสองคน   เกิดที่ จ.พะเยา   ซึ่งเป็นครอบครัวที่คลุกคลีกับการค้าขายมาตั้งแต่เด็ก   แต่ครอบครัวเห็นความสำคัญของการศึกษา   จึงทำให้ผมตั้งใจเรียนจนจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่   พอจบก็ไม่ได้หางานทำเหมือนคนอื่นๆเพราะคิดว่าถ้าเป็นลูกจ้างคงหาเงินมาเลี้ยงตัวเองไม่พอ   จึงเริ่มทำธุรกิจของตัวเองมาตลอด    ผ่านไปกว่าสิบปีได้ผ่านธุรกิจมาหลากหลายมากมาย   ทุกธุรกิจล้วนสร้างฐานะเงินทองขึ้นตามลำดับ แต่แล้วก็ไม่ได้หยุดพักหรือพักผ่อนท่องเที่ยวเหมือนคนอื่นเขา ทำก็ได้เงินไม่ทำก็ไม่ได้เงิน จนมีอยู่วันนึงได้เข้ามาสัมผัสกับธุรกิจเครือข่ายที่ชื่อว่า คังเซน เคนโก  ซึ่งตนเองไม่เคยเปิดใจกับธุรกิจเครือข่ายมาก่อนจึงเกิดความสงสัยในธุรกิจว่าจะนำพาให้เราชีวิตสมบูรณ์ขึ้นได้อย่างไร   จากนั้นจึงเข้ามาศึกษาธุรกิจคังเซนอย่างจริงจังจนเข้าใจถึงแก่นของธุรกิจพร้อมกับได้สนทนาตอบข้อสงสัยจากผู้ที่ได้โบนัสหลักล้านต่อเดือนอย่างสม่ำเสมอ บุคคลนั้นคือ ท่าน CSD ธีระยุทธ-บุตรี  สุริยะ   ซึ่งทำให้เรามองเห็นภาพของธุรกิจอย่างชัดเจนและสามารถนำแนวความคิดทางธุรกิจ และวิธีการทำธุรกิจไปทำในบ้านเกิดของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ   หลังจากนั้นเพียงแค่ระยะเวลา 3 เดือนก็ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง ESD พร้อมทั้งรักษาคุณสมบัติในตำแหน่งติดต่อกัน 6 เดือนจนได้สิทธิ์รับเข็มในตำแหน่ง ESD ในปี 2553  และมีโอกาสเปิดศูนย์ Authorized Center ในปีต่อมา  จนกระทั่งปลายปี 2554 ที่ผ่านมา ได้ก้าวสู่ความสำเร็จในตำแหน่งสูงสุด  CSD  ได้ตามเป้าหมาย กับรายได้ 6 หลักต่อเดือน ด้วยการทำธุรกิจคังเซน เพียงแค่ไม่ถึง 2 ปี     ซึ่งถ้าลองเปรียบเทียบกับธุรกิจที่เคยทำมา ธุรกิจคังเซนจึงเป็นธุรกิจที่มีเสน่ห์และตอบโจทย์ในทุกๆด้าน   อีกทั้งยังสามารถนำพาให้ผู้ที่ร่วมธุรกิจกับเราสามารถก้าวสู่ความสำเร็จเช่นเดียวกับเราได้  จนปัจจุบันมีสมาชิกก้าวสู่ตำแหน่ ง CSD และไดเรคเตอร์อีกหลายรหัส  ซึ่งเป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่าธุรกิจนี้มีความเป็นไปได้ และคนรอบข้างมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ หากเรามุ่งมั่น อดทน และเพียรพยายาม สู่เป้าหมายอย่างจริงจัง 
  ปัจจุบันจึงผันตัวเองมาเป็นนักธุรกิจคังเซนอย่างเต็มที่  และจะร่วมสร้างธุรกิจคังเซนควบคู่ไปกับครอบครัวของเราตลอดไป    เพื่อจะสร้างให้เกิด รายได้ที่ไม่ขึ้นอยู่กับการทำงานให้ได้
  ปัจจัยที่ทำให้ประสบความสำเร็จ
  การตั้งเป้าหมายที่ชัดเจน กำหนดระยะเวลาสู่ความสำเร็จ และลงมือทำ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ อดทน ทุ่มเทให้กับสิ่งที่เราทำตลอดระยะเวลากว่า 2 ปี เมื่อพบเจออุปสรรคปัญหาใดๆ จะต้องหาทางแก้อย่างถูกวิธีและขอคำปรึกษาจากแม่ทีมหรือโค้ช  เราจะคอยให้กำลังใจ ดูแลเอาใจใส่ทีมงานภายใต้องค์กรเสมือนกับเขาเป็นคนในครอบครัวของเรา พร้อมเปิดโอกาสให้กับคนรอบข้าง เมื่อเจอปัญหาระหว่างทางจะร่วมกันแก้ไขพร้อมทั้งให้โอกาสและให้อภัยกันเสมอ
  รางวัลแห่งความสำเร็จ
  สิ่งที่เราได้รับไม่ว่าจะเป็นอิสรภาพทางด้านเวลา อิสรภาพทางด้านการเงิน กับรายได้หลักแสน พร้อมทั้งได้รับกองทุนบ้าน กองทุนรถยนต์  2 คัน เชฟโรเลต แคปติว่า มูลค่า 1,300,000บาท และเชฟโรเลต ครูซ มูลค่า 1,000,000 บาท เป็นรางวัลที่แสนคุ้มค่าให้กับชีวิต กองทุนท่องเที่ยวต่างประเทศทุกปี มีโอกาสเปิดศูนย์Authorized Center ใกล้ศาลหลักเมือง หนึ่งเดียวใน  จ.พะเยา สิ่งสำคัญคือธุรกิจนี้ยังสานฝันให้กับเราเพื่อสร้างครอบครัวที่ดีในอนาคต ไว้เป็นมรดกให้กับลูกหลานเราได้ และมิตรภาพที่ดีในทีมงานที่เราได้รับนั้นมากมาย คอยแบ่งปันสิ่งดีดีให้กัน ถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจในการทำธุรกิจ หัวใจที่สุขจากการให้ คือกุญแจสำคัญที่ทำให้เราอยู่ร่วมกัน พร้อมก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ สู่เป้าหมายของความสำเร็จสูงสุดได้อย่างไม่ยากเลย
  ขอขอบคุณ
  ขอขอบพระคุณบริษัทคังเซน-เคนโก  ท่านคุณผู้บริหาร ที่สร้างบริษัทขายตรงที่ดี สร้างระบบที่ดีอย่าง ระบบESS ทางลัดสู่ความสำเร็จ และให้โอกาสกับทุกๆท่าน   และทำให้มีบ้านที่อบอุ่นอีกหนึ่งหลังที่ให้ความสุข  ความมั่นคงกับชีวิตเรามากขึ้น
  ขอบคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัวที่เข้าใจ    ไม่ว่าจะทำงานหนักขนาดไหนเพื่อไปให้ถึงความสำเร็จ  เหนื่อยหรือท้อ ก็จะคอยให้กำลังใจที่ดีต่อกันเสมอมา
  ขอบคุณท่าน CSD ธีระยุทธ-บุตรี  สุริยะ ที่หยิบยื่นโอกาสทางธุรกิจที่ดี และคอยให้คำปรึกษากับเราทั้งเรื่องการทำงานและการใช้ชีวิต เปรียบเสมือนพี่น้องที่คอยดูแลกันไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข   ขอบคุณท่าน CSD กัญญณัช  อัครโชติเวช  CSD ปรียวัลย์ เพ็ชรพิงค์  CSD จันทร์ผา-เอกนัฐ สงฆ์พันธ์ดี  CSD พิมพร อุ่นสุข CSDกนกวลี คำลือชัย พี่น้องทีมที่ดีกับเราคอยให้คำปรึกษาแนะนำและคอยให้ความช่วยเหลือมาโดยตลอด    ขอบคุณทีมงาน True Future Group ทุกท่านที่คอยเป็นกำลังใจให้กัน เราจะก้าวไปพร้อมๆกัน
  ขอบคุณสมาชิกในทีมงานทุกท่านที่อยู่เคียงข้างกัน มอบความเชื่อมั่น เชื่อใจ คอยเป็นแรงผลักดัน พร้อมทั้งเป็นกำลังใจที่ดีให้กับเราเสมอมา สิ่งนี้ทำให้ทีมงานของเราเข้มแข็งและมุ่งมั่นที่จะสร้างโอกาสทางธุรกิจที่ดีสืบต่อไป 
  ฝากไว้
  ธุรกิจคังเซนเป็นธุรกิจที่สามารถสานฝันของคุณให้เป็นจริงได้ สำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาส เมื่อโอกาสอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว อย่าปล่อยให้หลุดลอยไป หากในอดีตเราเลือกที่จะหันหลังให้กับธุรกิจนี้ เราคงไม่มีโอกาสได้สัมผัสถึงความสำเร็จได้อย่างแน่นอน คนเรามักเลือกในสิ่งที่ไม่ชอบ แต่กลับได้มาในสิ่งที่เราชอบ นั่นคือ สิ่งที่คุ้มค่ามากเหลือเกิน  แค่การเปิดโอกาสให้กับตัวเองได้ก้าวสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เพื่อคนที่คุณรัก ความสำเร็จในธุรกิจคังเซน-เคนโก  คือ ทางเลือกดีที่สุดในการเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ เราจะก้าวไปด้วยกัน สู่เป้าหมายสูงสุด...Be the Best  ไม่มีคำว่าแพ้หากเราได้เริ่ม ไม่มีคำว่าอยู่ที่เดิมหากเราได้ค้นหา ไม่มีคำว่าที่หนึ่งหากเรายังต้องพึ่งพา ไม่มีคำว่าดีกว่าหากเราไม่ตั้งใจ
   

  คติพจน์

   
  ราก...คือพื้นฐานของชีวิต