กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณทัศนีย์ - คุณเนตรชาย วชิระอัศกรผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณทัศนีย์ - คุณเนตรชาย วชิระอัศกร

  เส้นทางชีวิต
  ดิฉันและสามีทำธุรกิจเป็น  DEALER  ให้กับโรงงานในเขตอุตสาหกรรม  จ.พระนครศรีอยุธยา  ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัว  เพราะเราสามารถเป็นเจ้าของกิจการได้ตั้งแต่อายุยังไม่ถึง  30  ปี  และเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ทำให้ครอบครัวของเรามีความเป็นอยู่ที่สุขสบาย แต่เมื่อพูดถึงธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจขายตรง ดิฉันไม่เคยสนใจ เนื่องจากดิฉันคิดว่า ธุรกิจที่ทำอยู่ก็มีความมั่นคงและมีรายได้ดีอยู่แล้ว  ธุรกิจประเภทนี้น่าจะเหมาะกับคนที่ไม่มีอะไรทำมากกว่า  และที่สำคัญดิฉันไม่เคยเห็นคนรอบข้างตัวดิฉันประสบความสำเร็จกับธุรกิจ ประเภทนี้เลย  ทำให้ดิฉันเชื่อว่าธุรกิจขายตรงเป็นธุรกิจหลอกลวง
   
  เส้นทางธุรกิจขายตรง
  ดิฉันรู้จักผลิตภัณฑ์คังเซนฯ จากการแนะนำของเพื่อนแต่ในตอนนั้นยังไม่กล้าใช้เพราะไม่มั่นใจในผลิตภัณฑ์  แต่ก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของเพื่อน ดิฉันจึงตัดสินใจเข้าไปที่สาขาอยุธยา  จึงได้พบกับท่าน  ESD สุ ปราณี  มีกำลังและ  ESD  รุ่งนภา  ภู่เผือกได้อธิบายและแนะนำผลิตภัณฑ์  พร้อมทั้งเปิดโอกาสธุรกิจคังเซนฯ ให้กับดิฉันว่าหากสมัครเป็นสมาชิกคังเซนฯแล้วดีอย่างไร  ดิฉันจึงตัดสินใจเป็นสมาชิก  เพียงเพราะอยากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว    หลังจากเริ่มใช้ผ่านไป 1 เดือนใบหน้าของดิฉันจากที่เคยมีปัญหารูขุมขนกว้างกลับเนียนกระชับ  มีความกระจ่างใสขึ้นจนคนรอบข้างต่างทักถึงความเปลี่ยนแปลง  ทำให้ดิฉันเริ่มมีความประทับใจในผลิตภัณฑ์ของคังเซนฯ ยิ่งขึ้นหลังจากตัดสินใจเริ่มธุรกิจกับบริษัทคังเซนฯ  วันหนึ่งดิฉันได้รับเอกสารแจ้งยอดจากบริษัทส่งมาเป็นจำนวนเงิน   300  บาท  ทำให้ดิฉันรู้สึกว่าดีจัง  เรายังไม่ได้ทำอะไรเลย  แค่ซื้อกินซื้อใช้ก็มีเงินคืนกลับมาด้วย  ดิฉันเลยตัดสินใจโทรหาแม่ทีมและท่านได้อธิบายถึงที่มาของรายได้  และชวนเข้าร่วมประชุมที่สาขานครราชสีมา  ทำให้ดิฉันได้พบกับท่าน  CSD  สมหมาย - เกียรติ  จึงตระกูลและ CSD  นันทิชา  คุ้มศรีวงษ์ซึ่งเป็นผู้มาบรรยายการใช้ผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้อง รวมไปถึงแผนการตลาด และวิธีการทำงานให้ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ ประกอบกับให้แนวคิดวิธีการทำงานอย่างมีระเบียบแบบแผนจึงทำให้ดิฉันทราบและ เริ่มเข้าใจในระบบธุรกิจมากยิ่งขึ้น  ได้รับฟังประสบการณ์จากผู้ที่สำเร็จหลายๆ ท่าน ยิ่งทำให้ดิฉันรู้สึกมั่นใจในบริษัทฯ และผลิตภัณฑ์ของคังเซนฯ มากยิ่งขึ้น  ดิฉันเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่า  ถ้าเราทำจะประสบความสำเร็จไหม   และคำตอบก็คือ ดิฉันตัดสินใจเริ่มทำธุรกิจตั้งแต่วันนั้น
   
  ปัจจัยที่ทำให้ประสบ ความสำเร็จ
  สิ่งที่ทำให้ประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ ต้องเริ่มจากตัวเราก่อน ถ้าเรายังไม่สามารถเปลี่ยนตัวเราเองได้ เราก็ไม่สามารถเปลี่ยนคนอื่นได้ ดิฉันทำงานอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งอยู่ในความซื่อสัตย์  อดทน และพร้อมจะเป็นผู้ให้อย่างจริงใจ กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน พร้อมกับพัฒนาการทำงานให้เป็นมืออาชีพ โดยเข้าห้องประชุม และเข้ารับการอบรมกับโปรแกรมที่บริษัทจัดให้ เพื่อนำมาพัฒนาองค์กรให้ประสบความสำเร็จ
   
  รางวัลและความสำเร็จ
  ดิฉันภูมิใจและดีใจมากที่ได้อยู่ในองค์กรท่าน  CSD  สมหมาย - เกียรติ  จึงตระกูล ท่านเป็นต้นแบบ  คอยแนะนำ ให้สมองให้ความรู้  มุมมองและแนวคิดในการทำธุรกิจทำให้ดิฉันใช้เวลาเพียง 6 เดือนก้าวสู่ตำแหน่ง  ESD  ด้วยรายได้ที่มากกว่า 120,000  บาทและ ตามด้วยตำแหน่ง DSD มีรายได้มากกว่า  200,000  บาท  และสามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง CSD ได้ในระยะเวลา เพียง 2 ปี 8 เดือน ด้วยรายได้มากกว่า   300,000  บาทต่อเดือน ได้รับกองทุนบ้าน รถยนต์ กองทุนท่องเที่ยวต่างประเทศทุกปี  มีมรดกทางธุรกิจไว้ให้กับลูกในอนาคต
   
  ฝากไว้ด้วยใจรัก
  หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาโอกาส  ธุรกิจคังเซนฯ  เป็นอีกทางเลือกหนึ่งซึ่งธุรกิจนี้ไม่ต้องการคนเก่ง ขอเพียงคุณมีความมุ่งมั่น ขยัน อดทน และรู้จักรอคอย วันนี้ไม่มีใครเปิดโอกาสให้เราได้ถ้าเราไม่เปิดโอกาสให้ตัวเอง ธุรกิจที่ไม่ชอบ ธุรกิจที่ไม่ใช่ อาจเปลี่ยนแปลงและเติมเต็มชีวิตคุณได้
   
  ขอบคุณ
  ความสำเร็จของดิฉันในครั้งนี้ได้กำลังใจที่ดีเสมอมาจากท่าน  CSD  นันทิชา  คุ้มศรีวงษ์ ท่าน ESD  รุ่งนภา - ชัยพร  ใจเยี่ยม,ESD  สุปราณี - ไพโรจน์  มีกำลังซึ่งท่านเหล่านี้เป็นมากกว่าแม่ทีม ลูกทีม  ทำให้ดิฉันทำธุรกิจอย่างมีความสุข และมีกำลังใจที่จะก้าวสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้และขอขอบคุณลูกทีมทุกรหัสที่ให้ ความเชื่อมั่นและไว้วางใจ  ท่านเหล่านี้คือผู้ที่อยู่เบื้องหลังแห่งความสำเร็จนี้ และขอขอบพระคุณ บริษัทคังเซน เคนโก ที่สร้างสรรค์ธุรกิจดี ๆ เพื่อคนไทย
   

  คติพจน์

  ถ้าเรายังไม่สามารถเปลี่ยนตัวเราเองได้ เราก็ไม่สามารถเปลี่ยนคนอื่นได้