กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณธนัสนันท์ ปุราเท - คุณเอกสิทธิ์ วัฒนานุสรณ์ผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณธนัสนันท์ ปุราเท - คุณเอกสิทธิ์ วัฒนานุสรณ์

  เส้นทางชีวิตสู่นักธุรกิจเงินล้าน    
  ดิฉัน  ชลธิชา  ปุราเท  เป็นบุตรคนแรกในพี่น้อง 2  คน  ของท่าน PSM  สมสมัย-สมจิตร  ปุราเท  หลังจากจบการศึกษาในระดับอนุปริญญาที่โรงเรียนอุดรพาณิชยายาการ-ช่างกล  จ.อุดรธานี  ดิฉันก็ได้เข้าทำงานในตำแหน่งพนักงานบัญชี-และการเงิน  ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง  ดิฉันได้แต่งงานกับอาจารย์เอกสิทธิ์  วัฒนานุสรณ์  แต่รายได้จากการเป็นพนักงานบวกกับรับราชการไม่เพียงพอหรอกค่ะต่อเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้  จนดิฉันและสามีได้มารู้จักกับธุรกิจแห่งความมั่งคง และมั่งคั่งคือโอกาสทางธุรกิจที่เราจะคว้ามันไว้จากการแนะนำของท่าน CSD พชรพล  ทองอุ่น  ตอนแรกที่ท่านแนะนำว่าถ้าเราอยากมีรายได้ที่เพิ่มขึ้นโดยไม่รบกวนงานประจำ มีอิสระภาพทางด้านการเงิน  และเวลา สนใจมั้ย ก็ลองเอาตัวเองเข้ามาร่วมประชุม   ฟังการบรรยายต่างๆ     ดิฉันและสามีก็ปฏิเสธหลายครั้งในตอนเริ่มต้น  แต่ด้วยความพยายามของผู้สปอนเซอร์  จึงทำให้ดิฉันกับสามีตัดสินใจที่จะเรียนรู้อย่างจริงจัง  เข้ามาศึกษาเรื่องของแผนการตลาด ศึกษาเรื่องสินค้าที่มีคุณภาพ และการอบรมตามโปรแกรมต่างๆ  ที่บริษัทจัดขึ้นทุกครั้ง  ไปลองจัด  HOME METTING  กับทีมงานและก็ทำซ้ำๆ ใช้ประสบการณ์ตามที่ไปอบรมมาเพื่อพบปะพูดคุยกับผู้มุ่งหวัง   ก็มีประสบความสำเร็จบ้าง  ผิดหวังบ้าง  ดิฉันก็เอาประสบการณ์เหล่านี้นำมาเป็นบทวิเคราะห์ว่า  เราพลาดตรงไหน  เพื่อจะนำมาปรับปรุงวิธีการทำงานของเราในคราวต่อไป ดิฉันพยายามชวนคนทุกๆ วันก็มีปฏิเสธเราบ้าง  ตอบรับเราบ้าง  ดิฉันยอมรับว่าธุรกิจ MLM  เป็นธุรกิจแห่งการปฏิเสธ  ถ้าในวันนั้นดิฉันไม่ได้เข้าอบรม  เรียนรู้ให้มากๆ  ดิฉันคิดว่าดิฉันต้องท้อแน่นอน  แต่อุปสรรคเหล่านั้นก็ไม่สามารถทำลายความฝันที่ยิ่งใหญ่ และเป้าหมายที่ชัดเจนของดิฉันได้ค่ะ  ดิฉันประสบความสำเร็จในระดับ SM เมื่อปลายปี  2546  ดิฉันมีรายได้เฉลี่ยประมาณ  8,000  บาท  ถึงไม่ใช่เงินจำนวนที่มากมาย  แต่ก็ช่วยเสริมค่าใช้จ่ายของเราได้ไม่มากก็น้อย  เมื่อดิฉันเริ่มมีองค์กร  ดิฉันพยายามสร้างสายสัมพันธ์ และความเข้าใจในองค์กรของดิฉันให้มากที่สุด และพยายามเป็นโค้ชที่ดีของทีมงาน  เพราะธุรกิจ MLM  เราต้องทำงานกับเครือข่าย  ทำอย่างไรให้เครือข่ายเราโตที่สุด    ดิฉันตัดสินใจลาออกจากงานประจำเมื่อดิฉันขึ้นตำแหน่ง SM  แล้วดิฉันก็พยายามถ่ายทอดสิ่งที่ดิฉันได้เรียนรู้และประสบการณ์ในการทำงานของดิฉันให้ทีมงานของดิฉันเอง  และจัดประชุมเพื่อพัฒนาทีมงานและองค์กรของเรา 
  ปัจจัยที่ทำให้ดิฉันความสำเร็จ  เกิดจากดิฉันกระหายในเรื่องของรายได้  อยากมีอิสรภาพในด้านการเงิน และอยากท่องเที่ยวในต่างประเทศหลาย ๆ  ประเทศ ดิฉันอยากให้ทุกท่านมองธุรกิจ  MLM  ให้กว้าง  อย่ามัวมองตนเองว่าพร้อมมั๊ย  ให้คุณตั้งคำถามกับตัวเองว่า 
  -  หากคุณทำธุรกิจ  แล้วคุณประสบความสำเร็จ  มีรายได้มหาศาล  มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น  มีอิสรภาพด้านการเงิน  เวลา  คุณจะทำมั๊ย
  -  หากคุณทำธุรกิจคังเซน-เคนโก ใช้ระยะเวลาไม่ต้องยาวเกินไป  เพียง 2-5 ปีแล้วมันสำเร็จคุ้มค่ากับการลงทุนด้านร่างกายไม่มีอะไรเลยที่คุณจะเสีย  คุณจะทำมั๊ย
  -  หากสินค้าและผลิตภัณฑ์ของบริษัทคังเซน-เคนโก เป็นสินค้าที่มีความจำเป็นต้องใช้ประจำทุกวันทั้งระยะสั้น และระยะยาว  โอกาสที่เราจะสำเร็จร่ำรวยสุด ๆ  และสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว  คุณจะทำมั๊ย
   
  รางวัลแห่งความสำเร็จ
  นี่แหล่ะค่ะ  ดิฉันมองไปถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นข้างหน้า  ดิฉันจึงลุยสุดๆ พยายามสร้างวินัยให้กับตัวเองให้มากๆ  เพราะในเส้นทางแห่งธุรกิจ MLM ต้องมีการเติมพลังให้กันและกัน และให้ใส่ความเชื่อว่ามันเป็นไปได้  คุณทำได้ฉันก็ทำได้  และดิฉันก็สามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง  Crow Stat Director  ของบริษัท  ในระยะเวลาเพียงแค่ 5-6 ปี  สิ่งที่ดิฉันได้รับมันมากมาย ได้แก่  รถยนต์ HONDA  CRV , รถยนต์ TOYOTA-FORJUNER , รถยนต์ HONDA-CIVIC รวมแล้วหลายล้านบาท  และบ้านซึ่งเป็นบ้านในฝัน      ที่งานประจำของเราสองคนให้ไม่ได้  มูลค่ากว่า 5 ล้านบาท  รายได้ต่อเดือนมากกว่า  300,000 บาท ดิฉันได้ท่องเที่ยวทั้งและต่างประเทศ  ได้สุขภาพที่แข็งแรงทั้งด้านร่างกายและจิตใจที่ดีขึ้นดิฉันรู้สึกภูมิใจและดีใจกับความสำเร็จที่ดิฉันได้มาจากการมุ่งมั่น สู้ไม่ถอย อึดอดทน และขยันสู้ทุกสถานการณ์ที่ดิฉันเจอปัญหาดิฉันวางแผนเอาไว้ว่าในธุรกิจคังเซน-เคนโกดิฉันจะมุ่งมั่นพัฒนาสายงานให้ก้าวไปสู่เป้าหมายสูงสุดที่ทุกคนต้องหวังไว้ค่ะ
   
  ขอขอบคุณ
  ดิฉันขอขอบพระคุณ ท่านประธานคมศักดิ์ธนา อำพันธ์ยุทธ์ และครอบครัวอำพันยุทธ์ค่ะที่ทุกท่านรักดิฉันเหมือนเป็นลูกหลานของท่านค่ะ และบุคคลผู้ที่เป็นกำลังใจ และคอยให้คำปรึกษาทุกอย่าง คุณแม่และคุณพ่อของดิฉันท่าน PSM  สมสมัย - สมจิต ปุราเท และขอขอบคุณท่าน CSD บุญศรี จิตรังสี , CSD พชรพล ทองอุ่น ,DSD กรสุภา ประเสริฐ  ที่คอยให้คำแนะนำและเป็นกำลังใจเสมอมาและที่ขาดไม่ได้ขอขอบคุณลูกทีมทุกรหัสของดิฉัน ท่าน DSD เอกวัสฐ์ บุญมามนัสพงษ์ ท่าน ESD สุภาพร ปุราเท และ ลูกทีมทุก ๆ คน ที่ร่วมเดินทางสู่ฝันอันยิ่งใหญ่ด้วยกันอยากจะฝากบอกกับทุกท่านค่ะว่า ธุรกิจ MLM ไม่มีสูตรสำเร็จจงเปิดโอกาสให้ตนเองและคนรอบข้าง และลงมือทำ ดิฉันเชื่อค่ะว่า  คุณทำได้
   

  คติพจน์

  การทำงานของคุณทุกวันอย่าทำเพื่อมองวันนี้ให้มองไปข้างหน้าจงอย่าให้อุปสรรคใด ๆ มาทำลายความฝันของตนเองเด็ดขาด