กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณกันต์กนิษฐ์ จิรภัทรธนทัตผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณกันต์กนิษฐ์ จิรภัทรธนทัต

  รู้สึกดีใจที่ก้าวสู่จุดสูงสุดได้โดยไม่ยากเกินไป ได้พิสูจน์แล้วว่าฝันเป็นจริง เพิ่งพบและพิสูจน์ได้เพียงแห่งเดียวในธุรกิจของ KK เท่านั้น ซึ่งเป็นระบบ MLM ที่สมบูรณ์แบบครบ 4 ดี คือ
  1.บริษัทมั่นคงดี
  2.สินค้าดี
  3.แผนการตลาดดี
  4.มีการฝึกอบรมที่ดี
   
  ธุรกิจในระบบ MLM ของ KK นี้ ถ้าเรียนรู้ให้เข้าใจและดำเนินธุรกิจอย่างมุ่งมั่นจริงจัง เชื่อแน่ว่าจะต้องประสบความสำเร็จตามจุดมุ่งหมายได้ทุกคน ความสำเร็จคือ การก้าวไปสู่เป้าหมายทีละชั้น..ที่ละชั้น อย่างมั่นคง
  ความสำเร็จในอยู่ในตัวเราเอง ความสำเร็จไม่ใช่โชคหรือวาสนา..ความสำเร็จเราต้องแสวงหาหรือที่เราเรียกกันว่าพรแสวงไม่ใช่พรสวรรค์ เราต้องฝ่าฟัน ต่อสู้ ฝึกฝน ทำอย่างสม่ำเสมอจนชำนาญจึงจะประสบความสำเร็จได้
  ที่สำคัญของการประสบความสำเร็จ ควรย้ำเตือนสายงานทุกคนให้ทราบว่า ธุรกิจ MLM นี้ เป็นธุรกิจของตนเอง ไม่ใช่ของแม่ทีม การเข้าใจว่าทำมากเท่าไรแม่ทีมก็รวยเท่านั้น เป็นความเข้าใจที่บั่นทอนให้ตัวเองล่าช้า มีปัญหา และไม่ประสบความสำเร็จ หากต้องการประสบความสำเร็จควรปฏิบัติตามผู้ประสบความสำเร็จ ขยัน กระตือรือร้น อดทน ให้อภัย และมีจิตใจเป็นผู้ให้เสมอ อีกประการหนึ่งที่สำคัญ ครอบครัวต้องอบอุ่น มีความเข้าใจ ให้กำลังใจและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน
   

  คติพจน์

  สนุกกับงาน คิดบวกเสมอ และทำอย่างต่อเนื่อง