กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณเปมิกา อุดมจิตธนา - คุณอัครนันท์ เจริญชัยนันทน์ผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณเปมิกา อุดมจิตธนา - คุณอัครนันท์ เจริญชัยนันทน์

  อดีตช่างเสริมสวยสู่นักธุรกิจเงินล้าน
  ดิฉันเกิดในครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง ท่ามกลางพี่น้อง 6 คน รายรับในครอบครัวไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายทำให้ไม่สามารถศึกษาเล่าเรียนได้ตามที่ใจฝัน ดิฉันเองจึงเรียนจบเพียงมัธยมต้นต้องเสียสละให้น้องๆ ได้เรียน หันหน้าเรียนวิชาชีพเสริมสวยแทน เพราะคิดว่าเป็นอาชีพที่เหมาะกับเราที่สุด เพราะเราชอบเรื่องความสวยความงาม และทำให้คนรอบข้างเราสวยงามด้วย หลังจบจากวิทยาลัยสารพัดช่าง จ.กาฬสินธุ์ ดิฉันมาเรียนต่อที่สถาบันสอนความงามชื่อดังในกรุงเทพ และเริ่มต้นหางานด้วยอาชีพที่ถนัด 7 ปี แม้จะจบจากสถาบันชื่อดังก็ไม่สามารถสานฝันอันยิ่งใหญ่ของดิฉันให้เป็นจริงได้ อาชีพที่เรารักไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้นได้ จึงคิดมาตลอดว่าอยากหาอาชีพอะไรสักอย่างเพื่อเป็นรายได้เสริมจะได้ช่วยเหลือครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ไม่ต้องไปรอโชคลาภวาสนา ยอมเหน็ดเหนื่อยเสียสละ อดทน  เพื่อความสบายของครอบครัว ไม่ว่าจะช้าหรือเร็วขอได้ลงมือทำแม้ว่าจะยากลำบากแค่ไหนเพราะเป้าหมายในชีวิตใฝ่ฝันอยากเห็นสมาชิกในครอบครัวอยู่กันอย่างมีความสุข มีเงิน มีทองใช้ ไม่เป็นภาระลูกหลาน อยากเป็นคนแก่ที่มีศักยภาพ มีเงินใช้นับแสน
   
  ความโชคดี
  ดิฉันได้รับคำแนะนำผลิตภัณฑ์และธุรกิจคังเซนฯ จาก ESD รัชฏาวรรณ-ประสาท รัตนศรี ESD สุภาภรณ์ ชาวงศ์ ท่านทั้งสองบอกว่าธุรกิจนี้มีคนประสบความสำเร็จมากมาย นอกจากสวย สุขภาพดีแล้ว ยังเกิดรายได้แบบไร้ขีดจำกัด ด้วยความอยากสวยจึงสมัครสมาชิกพร้อมซื้อผลิตภัณฑ์ใช้ ยอมรับว่าเสียดายเงินมาก แต่ผ่านไป 1 สัปดาห์ คนรอบข้างทักว่าไปทำอะไรมาหน้าใสจัง ผิวพรรณดีขึ้นด้วย จึงมองเห็นหนทางสู่ความสำเร็จในธุรกิจนี้ โดยได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมจาก CSD พีรศักดิ์ เรืองจิต ให้ดิฉันเข้ามาที่บริษัท ศึกษาส่วนผลิตภัณฑ์ แผนการตลาด และอบรมเพิ่มเติม พาผู้มุ่งหวังเข้าร่วมฟัง สัมผัสผู้ประสบความสำเร็จธุรกิจคังเซนฯ นั้นการจะทำให้ประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องยาก อยู่ที่ตัวเรา หากเรามีเป้าหมายที่ชัดเจนให้กับตัวเอง 6 ปีที่ผ่านมา แม้จะเหนื่อย แต่ก็ไม่เคยท้อถอย ธรรมดาของปัญหาที่ต้องมีแต่ก็คิดเสมอว่าหากเราแก้ปัญหาและอุปสรรคได้ก็จะทำให้เราเข้าใกล้ความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ทำคังเซนฯ เราทำคนเดียวไม่ได้ เราต้องทำงานเป็นทีม เมื่อพบเจอสิ่งดีหรือไม่ดีอย่างไรเราต้องมาแลกเปลี่ยนช่วยกันคิด ช่วยกันทำ หากคิดไม่ตกก็ปรึกษาผู้นำเพราะท่านผ่านปัญหามาก่อนเรา ธุรกิจนี้ต้องใช้เวลา เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต้องทำความเข้าใจก่อนที่จะนำองค์ความรู้ต่างๆ ไปถ่ายทอดให้กับองค์กรของเรา เพื่อเราจะได้พัฒนาการทำงานขององค์กรอย่างถูกระบบ ถูกวิธี เช่น เรารู้ว่าคังเซนฯ เป็นธุรกิจที่ให้อิสรภาพทางเวลา และด้านการเงินมากกว่าธุรกิจอื่นๆ ช่วงแรกเราอาจทำเป็นอาชีพเสริมไปก่อน ค่อยๆ ศึกษาจนมั่นใจ แล้วก้าวสู่ธุรกิจอย่างเต็มตัว
   
  ขอขอบคุณ
  ณ วันนี้ ดิฉันคงไม่มีวันประสบความสำเร็จแน่นอน หากไม่มีทีมงานที่แข็งแกร่ง มุ่งมั่น ขยัน อดทน ร่วมมือร่วมใจกันอย่างไม่หยุดยั้ง ขอบคุณครอบครัวที่คอยเป็นกำลังใจให้เสมอมาขอบคุณคังเซนฯ ที่ทำให้ทุกคนในครอบครัวของดิฉันมีความสุข สมาชิกในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นน้องสาว น้องชาย และพี่ชาย ครอบครัวเรามีสายเลือดคังเซนฯ เต็มตัวแล้ว ปัจจุบันดิฉันมีรายได้มากกว่า 400,000 บาทต่อเดือน ได้รับกองทุนบ้าน กองทุนรถยนต์ กองทุนการศึกษาบุตร และท่องเที่ยวต่างประเทศ มีเงินปันผลปลายปี มีศูนย์ KK ATC เปิดบริการให้กับลูกค้า หนึ่งในความภาคภูมิใจของดิฉันคือ ดิฉันได้รับเลือกให้เป็นนักขายดีเด่น ปี 2551 จากสมาคมการขายตรงแห่งประเทศไทย รางวัลแห่งเกียรติยศที่นักขายตรงใฝ่ฝันถึงแม้ว่าชีวิตของดิฉันจะก้าวมาสู่จุดนี้แล้ว แต่ดิฉันยังคงต้องเดินหน้าต่อไปให้ทีมงานและทุกคนในองค์กรก้าวสู่ความสำเร็จเช่นเดียวกัน เพราะคำว่า ประสบความสำเร็จนั้น มันเป็นมากกว่าคำว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 เพราะคังเซนฯ ให้รายได้คุณไม่มีวันจบสิ้น มีแต่เพิ่มๆ วันนี้ดิฉันทำได้แล้ว ดิฉันสามารถเป็นคนรวยคนแรกของตระกูลได้แล้ว จึงอยากฝากกับทุกท่านว่า เราเกิดมาเป็นมนุษย์สุดประเสริฐ ไก่เป็นสัตว์ที่พูดไม่ได้แต่ยังสามารถปลุกคนให้ตื่นไปทำงานได้ แต่เราเป็นคนแท้ๆ พูดได้ ทำไมเราไม่นำการพูดของเราไปแนะนำให้คนอื่นๆ ที่หลับอยู่ ตื่นมาทำธุรกิจคังเซนฯกับเรา ความสำเร็จไม่ไกลเกินจริงแน่นอน
   

  คติพจน์

  เรียนรู้