กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณปัญจภัสร์ พัฒนนันทวิทย์-คุณธนะโรจน์ อัครเนติปพัฒน์ผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณปัญจภัสร์ พัฒนนันทวิทย์-คุณธนะโรจน์ อัครเนติปพัฒน์

  "เมื่อฝัน เราอาจหลับตา แต่ถ้าจะไขว่คว้าหาความฝันเราต้องลืมตา เพื่อที่จะมองทุกอย่างให้ชัดเจน เปิดตาให้กว้าง เปิดใจให้กว้างแล้วเราจะเริ่มต้นใหม่ได้อย่างมั่นใจเราจะก้าวไปได้ไกลและมั่นคง"
   
  ชีวิตต้องสู้
  ดิฉันเกิดที่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา พ่อแม่มีอาชีพทำนาทำสวน ว่างจากการทำนาก็จะทำกับข้าว ทำขนมขาย ทำให้ดิฉันซึมซับและรักการค้าขายมาตั้งแต่เล็ก หลังจากเรียนจบได้เข้าทำงานกับบริษัทเอกชนในย่านนวนคร ทำหลายที่หลายบริษัท จนล่าสุดเป็นลูกจ้างในหน่วยงานราชการ งานที่คิดว่ามั่นคง ใช้ชีวิตแบบมนุษย์เงินเดือนแบบเดือนชนเดือน ชีวิตไม่มีอะไรดีขึ้นจึงตัดสินใจออกมาทำธุรกิจร้านเสริมสวยและสปาครบวงจร ธุรกิจดีกำไรงาม ลูกค้าติดใจ ได้รับการตอบรับดีมาก แต่สุขภาพดิฉันกลับแย่ลง วันนี้ร้านเปิดอีกวันร้านปิดทำให้ลูกค้าหดหาย รายได้ไม่พอกับรายจ่าย ดิฉันจึงคิดหาช่องทางสร้างรายได้ใหม่เพื่อเพิ่มรายได้ให้ครอบครัว แม้คุณโกศิลป์จะทำธุรกิจส่วนตัวอยู่แล้วแต่รายได้ก็ยังไม่แน่นอนเช่นกัน เราสองคนจึงมองหาธุรกิจที่จะสร้างอนาคตอันมั่นคงให้กับครอบครัว
   
  เส้นทางธุรกิจสร้างรายได้
  โชคดีที่มีโอกาสได้รู้จักกับ CSD ประกอบ-ชาติชาย สุวรรณาคม CSD สมหมาย-เกียรติ จึงตระกูล ท่านได้แนะนำให้รู้จักธุรกิจคังเซนฯ พร้อมเปิดโอกาสให้โดยชี้แนวทางการทำงานให้เรายึดเป็นแบบอย่าง ช่วงแรกดิฉันเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ แผนการตลาด และเข้ารับการอบรมทุกโปรแกรมที่บริษัทจัดขึ้น เรียนรู้สม่ำเสมอ และทำธุรกิจอย่างไม่ย่อท้อ จนก้าวสู่ตำแหน่ง PSM รู้สึกเหนื่อย ท้อ คิดว่าคงไม่มีโอกาสก้าวสู่ตำแหน่ง CSD แต่กำลังใจจากคนรอบข้าง ครอบครัว แม่ทีม ที่เราเห็นความสำเร็จของพวกเขาอยู่ข้างหน้าทำให้เรากลับมาทบทวนว่า ทำไมคนอื่นทำได้ แล้วเราจะทำไม่ได้ พวกเขามีอะไรแตกต่างจากเราตรงไหน ดิฉันจึงกลับมาเริ่มต้นสู้ใหม่อีกครั้ง นำคำพูดของสามีที่ว่า ถ้าอยากจะเริ่มต้นใหม่ ต้องใช้พลังของหัวใจเราเอง ต้องมีเป้าหมาย มีทิศทาง ทำอะไรต้องวางแผน ใช้สติคิดให้รอบคอบ เปิดใจให้กว้าง ทำใจให้มีความสุขและสนุกกับสิ่งที่เราทำอยู่? 
  ผ่านไป 7 เดือน ดิฉันก้าวสู่ตำแหน่งไดเรกเตอร์ มีรายได้หกหลักต่อเดือน มีศูนย์ KK ATC เป็นของตัวเอง ซื้อรถยนต์ฟอร์ด เอเวอร์เรส ราคา 1.2 ล้านบาท ได้กองทุนการท่องเที่ยว กองทุนการศึกษา มีอิสรภาพทางเวลาและการเงิน มีสุขภาพแข็งแรง
   
  ประทับใจธุรกิจคังเซนฯ
  ขอบคุณคังเซนฯ ธุรกิจที่ให้อิสรภาพทางเวลาและรายได้ พร้อมสุขภาพที่ดีให้กับครอบครัวดิฉัน ให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สร้างชีวิตใหม่ให้กับสายงานและญาติพี่น้อง คังเซนฯ เปรียบเสมือนบ้านหลังใหญ่ที่ให้ความอบอุ่นกับผู้อาศัย มีไมตรีจิตจากคณะผู้บริหาร พี่น้องสมาชิกครอบครัวคังเซนฯ ทุกคน ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างที่ดิฉันประทับใจในธุรกิจนี้นั้น ดิฉันบอกกับทุกคนในองค์กรเสมอว่า คนเราจะเติบโตได้ถ้าเรามีความคิดมากขึ้น กว้างขึ้น และจะประสบความสำเร็จได้ถ้ามีความรับผิดชอบหน้าที่การงานที่ทำให้มากขึ้น มองหาส่วนที่ดีที่สุดของเราแล้วดึงมันออกมา ใช้มองหาส่วนที่ดีที่สุดของผู้อื่น ชื่นชม แล้วนำมาเป็นแบบอย่างที่ดี
   
  มุมมองต่อธุรกิจ
  ธุรกิจขายตรง เป็นธุรกิจที่มีความท้าทาย จะว่าง่ายก็ใช่จะว่ายากก็ใช่ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไร สิ่งที่สำคัญคุณต้องมีความมั่นใจในตัวเอง ต้องเคารพตัวเอง และในขณะเดียวกันต้องเคารพผู้อื่น ต้องปลูกฝังระเบียบวินัย ไม่ยึดติดวัตถุนิยม มอบความจริงใจให้กันและกัน สะสมความดีเป็นรากฐานเพื่อที่จะเติบโตอย่างงดงาม รู้จักเคารพพ่อแม่ อย่าหาความสุขให้ตัวเอง ผ่านความทุกข์ของผู้อื่น อย่าหาความสำเร็จให้ตัวเองโดยคดโกงหรือเบียดเบียนผู้อื่น ผู้ยิ่งใหญ่ คือ ผู้ที่นั่งอยู่ในหัวใจคน ไม่ใช่นั่งอยู่บนหัวคนทุกวันนี้ ดิฉันเลือกที่จะมีชีวิตอยู่คู่กับคังเซนฯ ตราบใดที่บริษัทยังคงดำเนินกิจการไปเรื่อยๆ ครอบครัวเราจะมุ่งมั่นพัฒนาสายงานให้ทุกท่านประสบความสำเร็จถึงจุดหมายที่ทุกคนวางไว้ คือ ตำแหน่งคราวน์ สตาร์ ไดเรกเตอร์ ทุกคนย่อมมีความหวัง และต้องการความสมหวัง ความหวังก่อให้เกิดแรงใจ แรงใจก่อให้เกิดแรงกายและกำลังความคิด ความผิดหวังเป็นเครื่องบั่นทอนกำลังใจ แต่เมื่อผิดหวังก็อย่าจงเสียกำลังใจ ไม่ล้มแล้วจะโตได้อย่างไร จงลุกขึ้นสู้ใหม่เพื่อเป้าหมายของตัวเอง ผิดหวังได้ แต่อย่าสิ้นหวังธุรกิจคังเซนฯ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับท่านที่กำลังมองหาความมั่นคงให้กับชีวิตตนเองและครอบครัว เพียงแค่ท่านตัดสินใจตั้งใจที่จะทำ เงินลงทุน 500 บาท จะทำให้ท่านเป็นเศรษฐีในวันหน้า ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน... Be The Best Go Crown