กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณนฤมล จันทร์ผาผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณนฤมล จันทร์ผา

  คติพจน์ความสำเร็จมีอยู่ทุกที่
  6 Why
       1.ทำไมต้องทำธุรกิจ งานประจำที่ทำอยู่ ทำน้อยหรือทำมาก งานหนักแต่ได้รับเงินเดือนเท่าเดิม สิ้นปีเงินเดือนขึ้นไม่กี่ร้อยบาท จึงมองหาธุรกิจทำเพิ่ม อยากมีเวลาและมีเงิน
     2.ทำไมต้องเป็นเครือข่าย  ธุรกิจทั่วไป เงินลงทุนเยอะ ความเสี่ยงสูง ลงทุนไปแล้วไม่รู้ว่าจะได้ผลกำไรหรือเปล่า  ธุรกิจเครือข่าย ลงทุน    น้อย  ไม่มีความเสี่ยง ย่นระยะเวลาในการทำ เป็นมรดกให้ลูก
       3.ทำไมต้องเป็นคังเซนฯ  5 ดี          
          1) บริษัทดี
          2) สินค้าดี
          3) แผนการตลาดดี
          4) ระบบฝึกอบรมดี
          5) สมาชิกดี
      4.ทำไมต้องเป็นระบบ ระบบทำให้เราทำงานง่ายขึ้น ประสบความสำเร็จเร็วขึ้น คนที่จะสำเร็จเร็วจะต้องใช้ระบบเป็นและต่อเนื่อง และ    ระบบที่ดีก็คือ ESS (Evolution Success System)
      5.ทำไมเราถึงมาทำ  ธุรกิจคังเซนฯ เป็นธุรกิจที่มีผู้สำเร็จจำนวนมาก ต้นแบบคือ  CSD ธีระยุทธ-บุตรี สุริยะ ทำได้จริง มีตัวตน สัมผัสได้     เขาทำได้เราก็ทำได้ จึงตัดสินใจทำทันที
      6.ทำไมคุณถึงต้องทำเดี๋ยวนี้  ในเมื่อโอกาสมาถึงแล้ว ถ้ามัวแต่รอ ความสำเร็จคงไม่มาแน่นอน ต้องเปิดโอกาสให้กับตัวเองก่อนที่จะเปิด    โอกาสให้คนอื่น ลงมือทำทันที
   
  เส้นทางชีวิต
  ดิฉันเป็นคนสุพรรณบุรีโดยกำเนิด ครอบครัวดิฉันมีฐานะปานกลาง เป็นครอบครัวราชการ แม่ทำงานรัฐวิสาหกิจ พ่อรับราชการเป็นครู ในวัยเด็กชีวิตสุขสบายไม่ต้องทำงานเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ดิฉันเรียนจบ ปวช. และต่อ ปวส. ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี และเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ เมื่อศึกษาจบดิฉันได้กลับมาทำงานที่บ้านเกิด จ.สุพรรณบุรี เป็นงานบริษัทซึ่งเป็นงานประจำตรงกับที่คิดไว้ คือเป็นงานในออฟฟิศ ไม่ต้องออกไปหาลูกค้าข้างนอก เป็นงานเกี่ยวกับเอกสารอยู่ห้องแอร์สบายๆ เลิกงานก็กลับบ้าน ซ้ำๆ กันทุกวัน แต่แล้วก็รู้สึกเบื่อกับความจำเจ ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง บริษัทใช้งานคุ้มค่า ช่วงหลังงานเยอะ กลับบ้านดึก เงินเดือนขึ้นปีละ 700-1,000 บาท ดิฉันจึงเกิดความคิดที่จะต้องหางานเสริมหรือเปลี่ยนงานใหม่
   
  จุดเปลี่ยน
  ดิฉันรู้จักคังเซนฯ และได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ตอนแรกๆ หน้าดำมากใช้ไม่เป็น คิดว่าสินค้ายี่ห้อนี้ไม่เหมาะกับเราแน่ๆ แต่ด้วยความเสียดายซื้อมาแล้ว เลยทนใช้ไปอีกสักระยะหนึ่ง ผิวหน้าเริ่มมีความเปลี่ยนแปลงจากที่ดำ มัน คล้ำ สิวก็ขึ้น ค่อยๆ ดีขึ้น จนรู้สึกว่าดีขึ้นจึงประทับใจ เพราะสัมผัสได้ทันทีว่าผิวหน้าขาวใส เรียบเนียน สิวลดลง เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ มีคนรอบข้างทักมากขึ้น ต่อมาเมื่อได้พบกับ CSD ธีระยุทธ-บุตรี สุริยะ และ CSD พิมพร อุ่นสุข ทั้งสองได้แนะนำธุรกิจคังเซนฯ ดิฉันดูท่านทั้งสองเป็นแบบอย่างของผู้ประสบความสำเร็จด้วยวัยเพียง 30 ปี เศษๆ ดิฉันจึงคิดว่า เราต้องทำและประสบความสำเร็จได้เช่นกัน จึงเรียนรู้ผลิตภัณฑ์, แผนการตลาด และเข้ารับการอบรมทุกโปรแกรมที่บริษัทจัด
   
  เส้นทางสู่ความสำเร็จ 
  ดิฉันเป็นคนทำงานจริงจัง มุ่งมั่น และสม่ำเสมอในการค้นหาคนใหม่ๆ เรียนรู้ข้อมูลต่างๆตลอด เพื่อที่จะถ่ายทอดความรู้ทั้งหมดให้สมาชิกภายในองค์กร สร้างให้สมาชิกในองค์กรเป็นผู้นำอย่างเต็มตัว การทำธุรกิจคังเซนฯ เราไม่สามารถบังคับใครได้ ดังนั้นหลักในการบริหารทีม คือ “การเอาใจเขามาใส่ใจเรา” อยู่ด้วยกันด้วยความเข้าใจและพึ่งพาอาศัยกัน
   
  คังเซนฯ กับอิสรภาพ
  ตั้งแต่ดิฉันทำธุรกิจคังเซนฯ มานั้น ดิฉันได้ท่องเที่ยวต่างประเทศมากมายหลายประเทศ  และได้เที่ยวทุกๆ ปีกับทีมงานอย่างมีความสุข มีทีมงานของดิฉันร่วมเดินทางอย่างมากมายในทุกทริป นอกจากนี้ยังมีกองทุนบ้านและรถยนต์  ดิฉันซื้อรถยนต์ป้ายแดงพร้อมๆกัน 2 คัน เพื่อใช้ในธุรกิจคังเซนฯ นอกจากนี้ยังได้รับกองทุนการศึกษา ที่สำคัญดิฉันได้รับมิตรภาพที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วกับทีมงาน True Future Group คังเซน-เคนโกฯ ได้เปลี่ยนชีวิตของดิฉันและครอบครัว วันนี้ดิฉันได้รับอิสรภาพทางการเงินและอิสรภาพทางเวลา ขอเพียงเรามีความมุ่งมั่นและมีเป้าหมายที่ชัดเจนตั้งใจทำอย่างเต็มความสามารถ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนความสำเร็จก็เกิดขึ้นได้ เดินตามผู้ประสบความสำเร็จ ทุกคนก็จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน
   
  ขอขอบคุณ
  บริษัทคังเซนฯ ที่มอบธุรกิจดีๆ ให้กับดิฉันและชาวคังเซนฯ ทุกท่าน ขอบคุณ CSD ธีระยุทธ-บุตรี สุริยะ โค้ชต้นแบบของความสำเร็จ,CSD พิมพร อุ่นสุข น้องที่น่ารัก คอยให้ความช่วยเหลือ และสมาชิกในองค์กรทุกท่านที่ผ่านอุปสรรคต่างๆ มาด้วยกัน สุดท้ายขอขอบคุณครอบครัวที่ให้ความสนับสนุน และเป็นกำลังใจตลอดมา
   

  คติพจน์

  ความสำเร็จมีอยู่ทุกที่