กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณกฤติภัท - คุณภคภัทร จีระเตชธรผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณกฤติภัท - คุณภคภัทร จีระเตชธร

  พ่อพิมพ์ของชาติ ผู้ผันตัวสู่นักธุรกิจแถวหน้าของคังเซนฯ
  ภายหลังสำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยพละศึกษายะลา ผมได้เข้ารับราชการครู ที่โรงเรียนนิคมพัฒนานุสรณ์ 1 และได้สมรสกับ คุณธนวรรณ สดิน มีบุตรสาว 2 คน ขณะนั้นผมได้รับเล่นดนตรีเป็นอาชีพเสริม ส่วนภรรยารับทำเบเกอรี่ชีวิตครอบครัวของเรามีความสุขดี แต่ไม่นานนักพิษเศรษฐกิจฟองสบู่แตกก็เล่นงานครอบครัวของเรา ทำให้หัวหน้าครอบครัวอย่างผมอยู่เฉยไม่ได้ผมตัดสินใจเริ่มทำธุรกิจคังเซนฯ วันที่  24 สิงหาคม 2540 โดยคำแนะนำจาก CSD บุญศรี จิตรังษี
   
  คังเซนฯ ธุรกิจเปิดโอกาส
  จากสมญานาม "ขวานฟ้าหน้าดำ" ที่ภรรยาของผมได้รับ ทำให้เราเริ่มศึกษาผลิตภัณฑ์ และใช้เองควบคู่ไปด้วย พร้อมทั้งศึกษาแผนการตลาดอย่างจริงจังทำงานอย่างต่อเนื่อง ใช้เวลาหลังเลิกงาน และวันเสาร์-อาทิตย์ กระทั่งภรรยามีผิวหน้าที่ดีขึ้น ใครพบเห็นต่างทักชมว่าสวยขึ้นไปทำอะไรมา... ทำให้เรามีรายได้เพิ่มขึ้นจากตำแหน่ง PSM มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 50,000 ต่อเดือนจึงเริ่มคิดต่อยอดว่า "หากเราใช้เวลาให้เต็มที่มากกว่านี้ เราจะมีรายได้มากกว่านี้อีก" จึงตัดสินใจเกษียณอายุราชการก่อนกำหนด และคังเซนฯ ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังจริงๆ เพราะหลังจากนั้น เราได้รับตำแหน่ง ESD และ DSD จนกระทั่งก้าวสู่ตำแหน่ง CSD ในที่สุด
  ปัจจุบันมีรายได้จากคังเซนฯ มากกว่า 300,000 บาทต่อเดือน มีบ้านหลังงาม 1 หลัง รถยนต์ 3 คัน โตโยต้าวิช ให้ลูกสาวคนโต นิสสัน ซูเปอร์นีโอ ของลูกสาวคนเล็กและมาสด้า ทรี ของผมกับภรรยา อีกทังได้สานความภูมิใจอันสูงสุดในชีวิต นั่นคือการได้พาคุณแม่ไปเที่ยวต่างประเทศได้สำเร็จ และจะพาสมาชิกในครอบครัวไปเที่ยวด้วยกันทุก ๆ ปีด้วย
  ผมเชื่อว่า "ทุกคนมีความเก่งอยู่ในตัว เพียงแต่เราจะมุ่งมั่น และอดทน ความเก่งในตัวคุณก็จะปรากฎ และวันนั้นจะเป็นวันแห่งความสำเร็จของคุณแน่นอน ทุกคนทำได้ เพื่อสานฝันสู่ คราวน์ สตาร์ไดเรกเตอร์"