กลับ
เมนู

  ผู้ประสบความสำเร็จ

 • คุณวณัฐ - คุณสุริสา เดชธนาพัทธ์ผู้ประสบความสำเร็จกับคังเซน
 • คุณวณัฐ - คุณสุริสา เดชธนาพัทธ์

  อย่ากลัวกับการเริ่มต้นทำธุรกิจคังเซน-เคนโกฯ 
  ...เพราะนั่นอาจทำให้คุณเสียโอกาสสำคัญในชีวิตไป
   
  ชีวิตต้องสู้
  ณ อำเภอดำเนินสะดวก เด็กชายคนหนึ่งเกิดและเติบโตขึ้นมาท่ามกลางสวนผัก และผลไม้ ไฟฟ้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ยังไม่มีให้เห็น ใช้ตะเกียงนำทางในการเดินเรือ ตั้งแต่เกิดมาเห็นพ่อแม่ทำงานหนัก เสี่ยงกับยาฆ่าแมลงที่สะสมทุกวันๆ หวังเพียงให้ลูกๆ ทั้ง 7 กินดีอยู่ดีมีความรู้ติดตัว รายได้ที่ได้มาทุกครั้งจะซื้อข้าวสารเก็บไว้ ส่วนกับข้าวให้พวกเราช่วยกันหากิน มีชีวิตวนเวียนเป็นวัฏจักรแบบนี้อยู่ตลอด จนผมเรียนจบประถมศึกษา 7 จึงขออนุญาตพ่อกับแม่ย้ายมาเรียนที่กาญจนบุรี หลังจากเรียนจบผมเริ่มทำธุรกิจค้าขาย และสมรสกับ คุณสุริสา เดชธนาพัทธ์ ใช้เงินทุนที่พ่อแม่สมทบให้ก้อนหนึ่งเพื่อสร้างครอบครัวให้มั่นคง โดยอาศัยประสบการณ์ที่เคยไปช่วยพี่ๆ ทำธุรกิจค้าขายมาก่อนนำมาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ทำให้การเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวไม่ใช่เรื่องยากนัก พอมีรายได้จุนเจือครอบครัวและบุตรทั้งสอง ลูกปั๊ม ปฐวี และลูกปาร์ค เอกธนัช
   
  โอกาสแห่งความสำเร็จ...คังเซน-เคนโก
  CSD กษิดิ์นาถ โพธิ์ทอง ท่านนำผลิตภัณฑ์หลายอย่างของคังเซนฯ ให้ผมได้ทดลอง แต่ผมและภรรยากลับประทับใจสมุนไพรถังหลง เนื่องจากภรรยาผมเธอมีปัญหาสุขภาพเวลามีรอบเดือนจะปวดท้อง ปวดหลัง ปวดเมื่อยไปทั้งตัว ทานยาอะไรก็ไม่หาย ทนทรมานแรมปี แต่เมื่อรับประทานสมุนไพรถังหลงไปแล้วอาการต่างๆ หายไป ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งดูมีเลือดฝาดกว่าแต่ก่อนเราสองคนจึงรับประทานเป็นประจำจนท่าน CSD กษิดิ์นาถ บอกให้เราสมัครเป็นนักธุรกิจจะได้มีรายได้กลับมาด้วย แต่เราสองคนยังไม่คิดทำธุรกิจอื่นอีก เพราะคิดว่าธุรกิจที่ทำอยู่นั้นสร้างรายได้ให้เราพอเพียงอยู่แล้ว
  หลายเดือนผ่านไป ธุรกิจที่เรามั่นใจว่าจะสามารถเลี้ยงดูเราได้ตลอดชีวิตกลับไม่เป็นอย่างที่หวัง เมื่อภาวะเศรษฐกิจมีการแข่งขันสูงขึ้น ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้น การลงทุนมีความเสี่ยงตลอดเวลา ผมจึงหวนกลับมาคิดถึงธุรกิจคังเซนฯ อีกครั้ง ทั้งๆ ที่ไม่มั่นใจเลยว่าตนเองจะทำได้หรือเปล่า คุณแม่และญาติพี่น้องไม่มีใครสนับสนุน เพราะทุกคนมองว่าธุรกิจนี้มีแต่ความหลอกลวง แต่เมื่อผมตัดสินใจแล้วผมต้องเดินหน้าต่อไป ด้วยเงินลงทุน 500 บาท ผมต้องเดินสายออกต่างจังหวัด เรียนรู้ผลิตภัณฑ์ แผนการตลาด เข้าประชุม ทำตามที่แม่ทีมแนะนำ ต่อสู้กับความผิดหวัง ล้มเหลว กระแสต่อต้านจากญาติพี่น้อง แต่เมื่อผมเข้ามาอยู่ในครอบครัวคังเซนฯ ทุกครั้งที่ผมท้อ ผมหมดแรงกาย แรงใจ เมื่อกลับมาพบทีมงาน และแม่ทีมแล้ว เห็นความสำเร็จรออยู่ข้างหน้าแล้วทำให้ผมยิ่งถอยไม่ได้ ช่วงแรกใบหน้าที่เป็นสิวฝ้าของผมและภรรยาเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้ผมปิดการขายได้ยาก แต่เราสองคนอดทนและใช้เวลาในการพัฒนาตนเอง แก้ไขปัญหา ผมคิดเสมอว่า ไม่ใช่เราไม่มีทางเลือกสำหรับธุรกิจอื่น แต่เรากำลังเลือกธุรกิจที่ดีกว่าหลายคนยังไม่เข้าใจในธุรกิจคังเซนฯ เหมือนความคิดของผมเมื่อครั้งแรก แต่พอได้สัมผัสและลงมือทำ ผมกลับค้นพบว่าธุรกิจคงเซนฯ เป็นธุรกิจที่ให้โอกาสสำหรับทุกๆ คนที่อยากมีธุรกิจแต่มีเงินลงทุนน้อย แต่สามารถสร้างธุรกิจให้ใหญ่ได้ไม่ต่างกับธุรกิจที่ต้องใช้เงินลงทุนมากๆ เพราะแผนการตลาดที่คังเซนฯ ชัดเจน ไม่เอาเปรียบใคร และไม่ยากเกินไปสำหรับคนที่มีฝันจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองเพื่อสร้างอนาคต มีคนล้มเหลวมากมายกลับมีชีวิตที่ดีขึ้นในธุรกิจคังเซนฯ แต่ละคนมีรายได้มากขึ้นๆ อย่างไม่น่าเชื่อ ธุรกิจนี้ไม่มีนายจ้าง ลูกจ้าง ต่างกับธุรกิจที่ผมเคยทำมา เรียกว่าเอาจมูกคนอื่นมาหายใจจะหายใจสะดวกได้อย่างไร คังเซนฯ ไม่ได้ให้คุณเอาเงินมาลงทุนมากมาย ทุกอย่างมีความเป็นอิสระ ทั้งอิสรภาพทางเวลาและรายได้ อยู่ที่ตัวคุณเองว่าจะเลือกเดินไปสู่ความสำเร็จด้วยหนทางไหน
   
  ขอบคุณคังเซน-เคนโก
  คังเซนฯ ทำให้ผมและภรรยามีผิวพรรณ และสุขภาพดีขึ้นมาก นอกเหนือไปจากความสำเร็จด้านรายได้มากกว่า 300,000 บาทต่อเดือน มีรถยนต์ราคากว่าล้านบาท บ้านเดี่ยวหลังงามราคากว่า 3,000,000 บาท ได้ท่องเที่ยวต่างประเทศทั้งในทวีปเอเชีย และยุโรป เปรียบเทียบได้อย่างชัดเจนกับธุรกิจส่วนตัวที่เคยทำมากว่า 12 ปี ทั้งการลงทุน สินค้า ความเสี่ยง เราไม่ต้องทำอะไรมากมายเลยจริงๆ เพียงใช้สินค้าดีแล้วบอกต่อ เพราะคังเซนฯ คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพให้เราตลอดเวลา พร้อมจัดอบรมสัมมนาพัฒนาทักษะนักธุรกิจอย่างต่อเนื่อง คังเซนฯ เตรียมไว้ให้เราทุกอย่าง ทั้งหมด ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเราเองจริงๆ ขอบพระคุณ ท่านประธานคมศักดิ์ธนา อำพันธ์ยุทธ์ ที่สร้างธุรกิจของคนไทยเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง ท่าน CSD กษิดิ์นาถ โพธิ์ทอง CSD ณัฐวัสส์ ดวงคำ DSD ญมลฐพร-ธนวัฒน์ ฐิติกรโพธิ์ทอง ที่คอยแนะนำและเป็นกำลังใจให้เสมอมา รวมถึงสมาชิกในองค์กรทุกท่านที่ร่วมเดินทางสู่ฝันอันยิ่งใหญ่ด้วยกัน 
  ตอนนี้ผมเดินทางสู่จุดหมายแล้ว ผมจะพาทุกท่านก้าวสู่จุดหมายเดียวกัน
   
  ฝากไว้
  ทุกท่านครับ การกำหนดทิศทางในการที่จะเดินสู่เป้าหมายหรือไม่  ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นตัวเราที่จะเป็นผู้กำหนด ไม่มีใครที่เดินทางแล้วไม่ถึง เว้นแต่ท่านจะหยุดเดิน คังเซนฯ คือ ถนนที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่