กลับ
เมนู

ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น อี-ซี่ พลัส เซนซ์

  • รายละเอียด
  • วิธีใช้
  • คำแนะนำ

  ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น อี-ซี่ พลัส เซนซ์ กลิ่นดอกไม้นานาพรรณที่ส่งตรงจากประเทศอังกฤษ ให้กลิ่นหอมยาวนาน ตลอดทั้งวัน พร้อมด้วยนวัตกรรม Triple Sense สูตรเฉพาะของ อี-ซี่ พลัส เซนซ์ 1.Perfume Sense ด้วยเทคโนโลยีการกระจายตัวของผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ช่วยให้หัวน้ำหอมสูตรเข้มข้นพิเศษ ซึมซับเข้าสู่เนื้อผ้าได้เป็นอย่างดี
  2.Active Sense นวัตกรรม Fabric Care เอกสิทธิ์เฉพาะ เพิ่มประสิทธิภาพการกระจายตัวที่ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้ละลายน้ำได้ง่าย โดยไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้าและเครื่องซักผ้า
  3.Smooth Sense มีสารให้ความนุ่มของผ้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้เส้นใยผ้าฟูนุ่มและเรียงตัวกัน มอบสัมผัสของเนื้อผ้าที่นุ่มสบาย และช่วยให้รีดผ้าง่ายขึ้น อีกทั้งเป็นสูตรเฉพาะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ
  ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น อี-ซี่ พลัส เซนซ์ ช่วยให้ผ้าทุกชิ้น หอมละมุน นุ่มน่าสัมผัส และรีดง่าย ครบมากกว่า 3 ประสิทธิภาพในครั้งเดียว

  สำหรับซักมือ ผสมผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น อี-ซี่ พลัส เซนซ์ 1-2 ฝา ในน้ำสุดท้าย นำผ้าลงแช่ซักครู่ แล้วนำขึ้นบิดตาก โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ
  สำหรับซักเครื่อง เทผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น อี-ซี่ พลัส เซนซ์ 1-2 ฝา ลงในช่องน้ำยาปรับผ้านุ่ม ถ้าไม่มีให้เทผลิตภัณฑ์ สูตรเข้มข้น อี-ซี่ พลัส เซนซ์ ในน้ำสุดท้ายแล้วเดินเครื่องต่อ

  ผสมผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น อี-ซี่ พลัส เซนซ์ ในน้ำสุดท้ายเท่านั้น สำหรับผ้าจำนวนมาก หรือต้องการความนุ่มเป็นพิเศษ ให้เพิ่มปริมาณการใช้ให้มากกว่าปกติ