กลับ
เมนู

    เริ่มต้นวันใหม่ บำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้ง่ายๆด้วยวิตามินซี

05-11-2018

          บำรุงผิวง่ายๆ

             ไอเท็มที่จะช่วยให้สาวๆเผยหน้าสดยังไงก็สวยนั่นคือ วิตามินซี ที่เราคุ้นเคยกันมานานนี่แหละค่ะ เพราะในวิตามินซี มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ยับยั้งการทำลายคอลลาเจน และอิลาสติน มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทั้งยังช่วยกระตุ้นการเพิ่มคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดีซึ่งปัจจุบันวิตามินซี ได้รับความนิยมในด้านความงามเป็นอย่างมาก จึงมีการคิดค้นรูปแบบของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซี มากมายหลายชนิด

ทาครีมบำรุงผิวหน้า

              และคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวๆทุกคนให้ความสำคัญกับผิวขาวกระจ่างใสเป็นอย่างมาก และปัญหาหลักๆของผิวพรรณนั้น คงหนีไม่พ้นปัญหาผิวหมองคล้ำไม่เรียบเนียน ทำให้หลายคนหาวิธีในการรักษาผิวให้สวยอยู่เสมอ แม้กระทั่งการเลือกเข้าคลินิกความงามในการดูแลผิวหน้าด้วยวิธีที่หลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงการทำเลเซอร์ ทั้งนี้ในการทำเลเซอร์ไม่ได้ให้ผลดีเสมอไป เพราะความร้อนจากการทำเลเซอร์ส่งผลทำให้ผิวหน้าแห้ง หยาบกร้าน ที่สำคัญคือไม่ได้ให้ผลที่ถาวร เมื่อหยุดทำผิวก็กลับมาเกิดปัญหาเหมือนเดิม ฉะนั้นแล้วถ้าเราเลือกครีมบำรุงผิวดีๆที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครบตรงจุด และใช้ทุกวันอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าของสาวๆนั้นเปล่งปลั่ง สวย สดใส อย่างง่ายๆโดยไม่ต้องเข้าคลินิกความงามไปเลยค่ะ

วิตามินซี

              รู้อย่างนี้แล้ว หากสาวๆคนไหนกำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินซีอยู่แล้วล่ะก็ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Up Skin Beauty C Drops เป็นผลิตภัณฑ์เอสเซ้นส์วิตามินซีที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่า และลดเลือนริ้วรอยความหย่อนคล้อยของผิว ทำให้ผิวหน้าดูกระชับเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนเล็กลง ที่สำคัญคือเอสเซ้นส์วิตามินซียังมีส่วนประกอบหลักที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุด มีความเสถียรมากที่สุด และมีส่วนประกอบจากส้มแมนดารินที่ได้รับรางวัลระดับโลกด้วยนั่นเองค่ะ  แล้วถ้าพูดถึงประสิทธิภาพในการบำรุงผิวนั้นไม่ใช่บำรุงเพียงแค่ผิวชั้นนอกนะคะ แต่ผลิตภัณฑ์ Up Skin สามารถเข้าไปช่วยดูแลผิวชั้นในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและปกป้องไม่ให้คอลลาเจนถูกทำลาย มอบผลลัพท์ที่ทำให้สาวๆหมดกังวลกับหน้าสดที่หมองคล้ำ พร้อมเผยผิวหน้าที่สวยเปล่งประกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Up Skin Beauty C Drop

บทความนี้สนับสนุนโดยคังเซน-เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนลเพราะเราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สาวๆเริ่มต้นวันใหม่ ด้วยผิวหน้าที่สวยเปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้ง่ายๆ แบบไม่เจ็บตัว