กลับ
เมนู

มอยส์ตี้ ซีบีดี มอยส์เจอไรเซอร์

มหัศจรรย์กัญชงเปลี่ยนผิวเสียให้สวยใสในชั่วข้ามคืน

 • มอยส์ตี้ ซีบีดี มอยส์เจอไรเซอร์


  • รายละเอียด
  • ส่วนประกอบสำคัญ
  • ประโยชน์
  • วิธีการใช้

  มอยซ์เจอร์ไรเซอร์จากสารสกัด CBD (cannabidiol) ผสานพลังกับสารสกัดที่มอบความชุ่มชื้นอย่าง Oligo Sodium hyaluronate ช่วยทำหน้าที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กดูดความชื้น เก็บรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมทั้งคุณค่าของสารสกัดที่ช่วยลดการอักเสบของผิว พร้อมทั้งฟื้นฟูปราการปกป้องให้ผิวแข็งแรงอย่างสารสกัดจากเล็ดดอกทานตะวัน ซึ่งเป็นวิตามินที่ดีและอ่อนโยน Centella Asiatica หรือสารสกัดจากใบบัวบก โดยมีคุณสมบัติพิเศษช่วยในเรื่องการกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์

  มหัศจรรย์กัญชงเปลี่ยนผิวเสียให้สวยใสในชั่วข้ามคืน มีส่วนประกอบหลักคือ 1. CBD(Cannabidiol) สารสกัดจากกัญชงหรือกัญชา  สำหรับผิวแห้ง เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทาร้าย  สำหรับผิวมัน จะยับยั้งการผลิตความมันส่วนเกินบนผิว  สำหรับผู้ที่เป็นสิว ลดการอักเสบที่เกิดจากสิวและลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็น  สำหรับผู้ที่มีริ้วรอย สารต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) ให้กับผิวได้และยังทาให้เซลล์ผิวดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี 2. น้ำมันจากเมล็ดดอกทานตะวัน  ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว  ต่อต้านอนุมูลอิสระ  ต้านการอักเสบ รักษาแผล สมานแผลบนผิวหนังได้ดี  สร้างคอลลาเจนและอิลาสติน  สังเคราะห์การสร้างเนื้อเยื่อใหม่ 3. Oligo Hyaluronic Acid  สามารถซึมเข้าถึงผิวหนังชั้นใน ช่วยทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้น  ทำให้ผิวหน้าเต่งตึง และยังสามารถลดเลือนริ้วรอยได้ด้วย  Oligo-Hyaluronic Acid เป็นสารที่ร่างกายสามารถสร้างได้เองอยู่แล้ว จึงมีความปลอดภัย และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 4. สารสกัดใบบัวบก น้ำมันชนิดนี้มีสกัดมาได้จากเมล็ดของดอกทานตะวัน อุดมไปด้วย Vitamin E ที่สูงมากซึ่งมีหน้าที่ช่วยในการจัดการอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวหนังดูอ่อนเยาว์ยังช่วยปกป้องผิวสัมผัสให้นุ่มลื่น
  เมื่อทุกส่วนประกอบมารวมกันในผลิตภัณฑ์ มอยส์ตี้ ซีบีดี มอยส์เจอไรเซอร์ จึงมีคุณสมบัติ ในการช่วยปลอบประโลมผิว *ลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว *ควบคุมความมันของผิว *ลดอาการอักเสบของผิว *กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน *ลดอาการลอกแดง *ต้านอนุมูลอิสระ *ยับยั้งการเสื่อมของเซลล์
  ลูบไล้ครีมให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ทุกเช้าและก่อนนอน
 • สั่งซื้อสินค้า

  ฟรีค่าจัดส่งสินค้าเก็บเงินปลายทาง COD

 • จำนวนสินค้า
  ระบุจำนวนสินค้า
  รวมราคาสินค้า 890.00 บาท
 • ข้อมูลจัดส่งสินค้า
  ชื่อผู้รับ
  ที่อยู่
  จังหวัด
  รหัสไปรษณีย์
  หมายเลขโทรศัพท์
 • ตรวจสอบสถานะรายการสั่งซื้อ
  ใส่เบอร์โทร